Một người chơi Valorant chuyên nghiệp bị ban vì chơi cùng kẻ gian lận

Sophia “Slaze” Ramírez đã bị cấm thi đấu trong ba tháng và bằng tài khoản chính của cô ấy. Người chơi đã thi đấu với Team Polaris tại VCT Game Changers, và hình phạt được đưa ra sau khi Riot Games xác định rằng Slaze đã leo rank bằng cách chơi gian lận một cách thường xuyên. Việc đình chỉ đã được đưa ra vào đầu tuần, nhưng Riot Games đã chính thức đưa ra lệnh này vào thứ Tư.

” Người ta thấy Slaze thường xuyên chơi rank Valorant với những kẻ gian lận”, Riot Games chi tiết trên trang web của mình . “ Nhiều lần, kẻ gian lận bị đuổi giữa trận và sau đó cô ấy đăng nhập vào một tài khoản mới và chơi lại với Slaze, tất cả những điều này ngay cả khi cô ấy được thông báo về việc phát hiện kẻ gian lận. Slaze đã bị trục xuất trong ba tháng không được tham gia cùng một đội trong bất kỳ cuộc thi nào »

Slaze đã lên tiếng về việc này, phủ nhận những cáo buộc chống lại cô và nói rằng cô không làm gì sai.

 

Valorant sẽ không tha thứ

Kể từ khi trò chơi ra mắt, Riot Games đã rõ ràng rằng tránh những kẻ gian lận là mục tiêu chính để Valorant có được thành công. Hệ thống chống gian lận xâm nhập của nó gây ra sự gay gắt đối với nhiều người dùng vì nó rõ ràng như thế nào trên bất kỳ máy tính nào, nhưng nó là một phần quyết định để tránh những kiểu người dùng này.

Việc một game thủ chuyên nghiệp cố gắng cải thiện thứ hạng của họ bằng cách chơi với những kẻ gian lận khác là một biện pháp mà Riot Games may mắn điều tra được. 60% các trò chơi mà Slaze đã chơi trong Valorant có người chơi bị cáo buộc gian lận, người đã được ghép đôi với cô ấy trên bốn tài khoản khác nhau.

Một cuộc thi như VCT Game Changers quy tụ những nữ game thủ giỏi nhất thế giới. Những phụ nữ dành phần lớn thời gian quý báu của mình cho trò chơi, vì vậy những phương pháp như Slaze đáng bị trừng phạt.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay