Home » Tin E-sports » Morgan thể hiện sự đồng cảm với Faker vụ phá game
x

Morgan thể hiện sự đồng cảm với Faker vụ phá game

 

Morgan – tuyển thủ của BRO mới đây đã lên tiếng thể hiện quan điểm của mình với sự việc Faker bị phá game ngay trong lúc đang livestream leo rank đã khiến cộng đồng LMHT xôn xao.  

Faker bị phá game trong khi livestream leo rank

Trong khi rất nhiều trận đấu căng thẳng đang diễn ra thì sự việc Faker bị phá game trong khi livestream leo rank cũng đã làm các fan của tuyển thủ xôn xao bàn tán. Người phá game không ai khác chính là tuyển thủ đang thi đấu tại Top Esports thuộc LPL – Qingtiang.

Morgan
Faker bị phá game trong khi livestream leo rank

 Cả LCK, LPL lẫn cộng đồng LMHT toàn thế giới đã có nhiều tranh cãi. Nhiều người nahanj định rằng chất lượng rank đơn tại Hàn có vẻ ngày càng kém và đi xuống.

Siêu sao đi rừng DWG KIA, Canyon cũng đã nói về sự việc này như sau: “Trước đây, game thủ chơi rank Hàn sẽ chú trọng vào việc macro, nên số mạng hạ gục cũng vì vậy mà rất ít. Ngày nay thì không như vậy nữa.”.

Morgan thể hiện sự đồng cảm với Faker vụ phá game

Tuyển thủ đường trên của BRO – Morgan cũng không đứng ngoài sự việc. Anh đã nhận định sự việc này như sau: “Em rất đồng cảm với anh Faker về tình trạng rank đơn Hàn Quốc hiện nay.

Morgan
Morgan thể hiện sự đồng cảm với Faker vụ phá game

Không phải mọi trận nhưng đôi khi nó rất tệ. Khó để đưa ra kết luận nhưng những gì anh Faker nói hoàn toàn đúng với trải nghiệm của em trong rank đơn nên em hiểu được sự thất vọng của anh ấy.”.

Khi cả Morgan cũng phải lên tiếng thì cộng đồng đều cho rằng Riot phải xem xét lại vấn đề leo rank Hàn hiện nay.