Home » Slot game » Moon Princess Trinity đưa bạn đến với Thủy thủ mặt trăng
x

Moon Princess Trinity đưa bạn đến với Thủy thủ mặt trăng

Moon Princess Trinity có cơ chế Trinity hoàn toàn mới , nhanh chóng trở thành mục yêu thích của nhiều người đam mê máy đánh bạc.

Moon Princess Trinity đưa bạn đến với Thủy thủ mặt trăng

Moon Princess Trinity
Moon Princess Trinity đưa bạn đến với Thủy thủ mặt trăng

Tựa game này có rất nhiều màu sắc, giúp dễ nhìn, nhưng trên hết, chúng tôi thích rằng nền thay đổi tùy thuộc vào công chúa nào đang hoạt động, tạo ra một môi trường năng động.  Moon Princess Trinity có thể được chơi trên tất cả các thiết bị di động và máy tính để bàn thông thường.

Các biểu tượng trả tiền thấp hơn bao gồm hình tròn , ngôi sao , trái tim và chuông . Một sự kết hợp chiến thắng của 5 với một trong số này sẽ trả gấp 1 lần tiền đặt cược. Các công chúa Tình yêu , Ngôi sao và Bão tố là những biểu tượng được trả lương cao hơn . Năm loại với những thứ này trả gấp 3 lần tiền đặt cược, trong khi kết hợp 5 công chúa sẽ trả gấp đôi tiền đặt cược.

Các biểu tượng hoang dã cho phép nhiều kết hợp chiến thắng hơn bằng cách thay thế cho các biểu tượng trả tiền khác. Mỗi khi bạn thực hiện một kết hợp chiến thắng, một sự hoang dã sẽ được tạo ra.

Tính năng khá lạ bạn chỉ thấy tại Moon Princess Trinity

Moon Princess Trinity
Tính năng khá lạ bạn chỉ thấy tại Moon Princess Trinity

Chiến thắng số nhân

Trên mỗi lần quay, một số vị trí sẽ được đánh dấu. Nếu một biểu tượng ở vị trí được đánh dấu là một phần của kết hợp chiến thắng, thì hệ số thắng sẽ tăng thêm 1 cho đến khi kết thúc vòng quay.

Cô gái quyền lực

Một trong những tính năng Girl Power sau đây có thể được kích hoạt ngẫu nhiên trên các vòng quay không trúng thưởng:

  • Tình yêu = Chuyển đổi 1 bộ biểu tượng thành biểu tượng khác
  • Ngôi sao = Biến 1 hoặc 2 biểu tượng thành Wilds
  • Storm = Xóa 2 bộ biểu tượng.

Tính năng Trinity và xóa lưới

Tính năng Trinity được kích hoạt bằng cách đổ đầy đồng hồ ở phía bên trái. Sáu phần cần phải được lấp đầy. Sự kết hợp chiến thắng của 3, 4 hoặc 5 Công chúa sẽ lần lượt lấp đầy 1, 2 hoặc 3 phần. Nếu bạn làm được như vậy, Love, Star và Storm sẽ thực hiện Girl Powers của họ trong một vòng miễn phí. Xóa lưới sẽ kích hoạt lại tính năng và không đặt lại hệ số thắng.

Xóa lưới: Xóa tất cả các biểu tượng khỏi lưới (ngoại trừ trong tính năng Trinity) sẽ mang lại chiến thắng gấp 50 lần tiền cược.

Công chúa Mặt trăng Trinity của Play’n GO giới thiệu lại chúng ta những nàng công chúa yêu thích của chúng ta và thể hiện sự công bằng của bộ truyện.