Moon Princess 100 và những tính năng vô cùng độc đáo

Nếu bạn yêu thích bộ phim hoạt hình Thủy thủ Mặt trăng thì không nên bỏ qua tựa game siêu hấp dẫn Moon Princess 100. Trò chơi này đã làm bap game thủ điên đảo.

Công Chúa Mặt Trăng 100 Cô Gái Quyền Lực

Ba nhân vật Công chúa Mặt trăng nổi ở bên phải của cụm thanh toán lưới và giữ phím của tính năng sửa đổi cuộn phim “Girl Power” .

Moon Princess 100

Moon Princess 100 – Công Chúa Mặt Trăng 100 Cô Gái Quyền Lực

Tính năng này được kích hoạt ngẫu nhiên trong bất kỳ chiến thắng không quay nào , với mỗi sức mạnh được liên kết với bất kỳ công chúa mặt trăng nào hiện đang được xem.

  • Storm – hai bộ biểu tượng bất kỳ được chọn và xóa khỏi lưới.
  • Tình yêu – một tập hợp các biểu tượng được chuyển thành một biểu tượng khác.
  • Dấu sao – một hoặc hai ký tự đại diện được thêm vào lưới.

Công Chúa Trinity

Đồng hồ đo điện ở bên trái của lưới điện được liên kết với tính năng Princess Trinity. Bất kỳ sự kết hợp chiến thắng nào của các biểu tượng công chúa (ba biểu tượng trở lên) sẽ thêm một vào đồng hồ đo. Nếu ba phần được lấp đầy, bạn sẽ nhận được một vòng quay Princess Trinity miễn phí.

Hệ số chiến thắng ở trên cùng bên trái được đặt lại và mỗi tính năng trong số ba tính năng sức mạnh của cô gái công chúa sẽ diễn ra trên các vòng quay không phân thắng bại.

  • Xóa lưới trong tính năng Princess Trinity để kích hoạt các vòng quay miễn phí.
Moon Princess 100

Vòng Quay Miễn Phí của Moon Princess 100 được yêu thích

Vòng Quay Miễn Phí

Người chơi có thể chọn từ ba chế độ quay miễn phí khác nhau – Tình yêu (bốn vòng quay), Ngôi sao (năm vòng quay) và Bão tố (tám vòng quay). Chế độ bạn đã chọn sẽ kích hoạt sức mạnh cô gái công chúa được liên kết cho mỗi lần quay miễn phí không trúng thưởng.

Hãy thử ngay các tính năng độc đáo mới lại trong Moon Princess 100. Tựa game đã nó mặt tại kho trò chơi của JBO.

Các vòng quay miễn phí bổ sung cũng được tìm thấy bằng cách làm đầy đồng hồ năng lượng, với tổng số 100 vòng quay miễn phí có sẵn cho những người đủ may mắn để sử dụng tối đa tính năng này.

 

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay