Home » Slot game » Money Train 3 cùng bạn khám phá thế giới tương lai
x

Money Train 3 cùng bạn khám phá thế giới tương lai

Mọi thứ về slot Money Train 3 của Relax Gaming đều được nâng cấp. Trò chơi thậm chí còn bắt đầu với một đoạn cắt cảnh 3D và tất cả các yếu tố của trò chơi đều động. Bối cảnh luôn chuyển động và các nhân vật trở nên sống động khi họ tham gia vào một tổ hợp chiến thắng.

Money Train 3 cùng bạn khám phá thế giới tương lai

Money Train 3
Money Train 3 cùng bạn khám phá thế giới tương lai

Có 40 hàng thanh toán trong Money Train 3. Để giành chiến thắng, phải đặt ba biểu tượng phù hợp trở lên trên bất kỳ dòng nào, từ cuộn ngoài cùng bên trái. Các biểu tượng giá trị cao nhất trong trò chơi là các nhân vật con người. Cảnh sát trưởng trao khoản thanh toán lớn nhất trị giá gấp 20 lần cho sự kết hợp năm loại một.

Không giống như Money Train 2, phần thưởng quay lại được kích hoạt ngẫu nhiên – thay vì yêu cầu hai biểu tượng phân tán để hạ cánh. Một trong những biểu tượng trên guồng vào thời điểm đó sẽ bị đóng băng và phần còn lại của guồng sẽ quay với giải thưởng được trao cho mỗi biểu tượng bổ sung thuộc loại đó xuất hiện. Bạn cũng có thể kích hoạt hệ số nhân 1x, 2x hoặc 3x trong vòng này.

Phần thưởng hào phóng đang chờ đón bạn

Money Train 3
Phần thưởng hào phóng đang chờ đón bạn

Khi đạt được ba biểu tượng tiền thưởng, sẽ kích hoạt vòng Giỏ tiền. Bắt đầu vòng quay với 3 lần quay và bất cứ khi nào một biểu tượng mới xuất hiện, bộ đếm sẽ đặt lại thành 3. Vòng quay kết thúc khi bạn hết khoảng trống trên guồng hoặc bộ đếm về 0. Bạn cũng có thể nhận thêm khoảng trống cho các biểu tượng khi lấp đầy một cuộn đầy đủ với các biểu tượng tiền thưởng.

Các biểu tượng có thể xuất hiện trong phần thưởng sẽ có giá trị từ 1 đến 10 lần đặt cược và có một số công cụ sửa đổi mà bạn có thể kích hoạt:

  • Người thu thập: Giá trị của tất cả các biểu tượng được thu thập và thêm vào tổng số của anh ta
  • Sniper: Nhân đôi giá trị của tối đa 8 biểu tượng
  • Người thu tiền-Người trả tiền: Cộng giá trị của từ 3 đến 5 biểu tượng cho chính nó và sau đó cộng tổng giá trị đó cho tất cả các biểu tượng khác
  • Necromancer: Bất kỳ biểu tượng không tồn tại nào cũng có thể được hồi sinh và sử dụng lại
  • Bộ hấp thụ: Mọi biểu tượng tiền thưởng thông thường đều bị xóa.
  • Tommy Gun Sniper: Chọn một biểu tượng và nhân đôi giá trị của nó lên tới 6 lần
  • Tommy Gun Payer: Hiển thị giá trị từ 5x đến 100x và thêm giá trị đó vào một biểu tượng tối đa 10 biểu tượng

Sau đó, bạn có các phiên bản liên tục của Collector, Sniper, Collector-Payer và Necromancer. Tất cả những thứ này đều thực hiện cùng một hành động nhưng chúng làm như vậy trên mỗi vòng quay.