Mobile Legends Gloo: Hướng dẫn sử dụng kỹ năng hiệu quả (p1)

Gloo Tinh linh đầm lầy bí ẩn hiện là tướng đỡ đòn chính trong Mobile Legends: Bang Bang. Với vẻ ngoài độc đáo, mập mạp, nó chắc chắn nổi bật so với các anh hùng xe tăng khác. Nếu bạn thích ăn thịt tướng địch bằng Barats, thì chắc chắn bạn sẽ thích cưỡi chúng bằng chiêu cuối Grab, Grab của Gloo.

Kỹ năng của Gloo trong Mobile Legends: Bang Bang: Ultimate – Split, Split

Gloo

Kỹ năng của Gloo trong Mobile Legends: Bang Bang: Ultimate – Split, Split

Gloo chia đôi Goos trong mười giây, trong thời gian đó nó tăng thêm 35% tốc độ di chuyển, hồi phục 1,5% HP tối đa mỗi giây và gây 120 (+25% Tổng sức mạnh phép thuật) sát thương phép mỗi 0,25 giây cho kẻ địch mà nó tiếp xúc.

Grab, Grab

Gloo tự dính vào một tướng địch mục tiêu với đầy ngăn xếp Sticky trong tối đa chín giây, hồi phục 25% HP tối đa. Trong thời gian này, đòn đánh cơ bản của Gloo gây 120 (+50% tổng sức mạnh phép thuật) sát thương phép. 80% sát thương mà Gloo nhận được từ các nguồn không phải Tháp (trước khi tính giảm sát thương) sẽ được chuyển sang vật chủ.

Goo, Goo

Gloo

Khi bạn lần đầu tiên sử dụng Split, Split, Gloo sẽ chia thành các đốm màu nhỏ hơn

  • Có hai phần trong chiêu cuối của Gloo. Khi bạn lần đầu tiên sử dụng Split, Split, Gloo sẽ chia thành các đốm màu nhỏ hơn.
  • Tháp có thể nhắm mục tiêu các đốm màu nhỏ hơn này và bạn có thể sử dụng chúng để thực hiện các cú đánh cho mình.
  • Nhờ tăng tốc độ di chuyển và khả năng hồi HP, bạn có thể sử dụng Split, Split để thoát khỏi những tình huống khó khăn. Tương tự như vậy, bạn cũng có thể sử dụng nó để truy đuổi tướng địch.
  • Khi bạn làm vậy, bạn sẽ áp dụng thụ động của Gloo, Stick, Stick. Khi max stack, biểu tượng kỹ năng sẽ thay đổi thành Grab, Grab. Khi bạn sử dụng lại nó, Gloo sẽ bám vào và cưỡi lên một tướng địch trong phạm vi.
  • Trường hợp tốt nhất là khi bạn đạt được Gậy tối đa, Gậy dồn lên nhiều kẻ thù để bạn có thể chọn lấy ai, lấy ai.
  • Sau khi được gắn vào, bạn sẽ không thể điều khiển chuyển động của Gloo. Đó là sau khi tất cả, một cõng. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng kỹ năng thứ nhất và thứ hai, cũng như các đòn tấn công cơ bản. Hãy nhớ tiếp tục tấn công.
  • Điều này có nghĩa là nếu bạn thực hiện kết hợp kỹ năng một và hai, bạn có thể kéo tướng địch về phía đồng đội của mình một cách hiệu quả!
  • Bạn có thể nhảy khỏi vật chủ của mình bằng cách nhấn lại kỹ năng tối thượng của mình nếu bạn muốn kết thúc sớm.
World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay