Mobile Legends Chou: Hướng dẫn sử dụng kỹ năng hiệu quả (p2)

Chou là vị tướng mạnh trong Mobile Legends. Và bài viết này sẽ hướng dẫn sử dụng kỹ năng hiệu quả nhất cho vị tướng này. Và combo thích hợp cho Chou.

Kỹ năng 2 – Thuấn bộ

Chou

Kỹ năng 2 – Thuấn bộ

Chou lướt về phía trước, trở nên miễn nhiễm với các hiệu ứng khống chế trong khi lướt. Sau khi lướt, Chou tăng 15 xuyên giáp vật lý và nhận được lá chắn trong 2 giây.

  • Kỹ năng này vô hiệu hóa hầu hết mọi hiệu ứng khống chế đám đông, vì vậy hãy đảm bảo canh thời gian ngay trước khi kẻ thù giải phóng khả năng khống chế đám đông của chúng. Bạn có thể muốn nghiên cứu các kỹ năng của các anh hùng khác để tối đa hóa Shunpo.
  • Bạn có thể sử dụng Shunpo ở giữa đòn tấn công thứ hai và thứ ba của Jeet Kun Do. Bằng cách này, bạn sẽ có thể sử dụng Shunpo một lần nữa sau đòn tấn công thứ ba và bao phủ nhiều mặt đất hơn. Điều này rất quan trọng khi tham gia giao tranh đồng đội hoặc thoát khỏi một trận thua.
  • Kỹ năng này cũng mang lại cho Chou một lá chắn nhỏ, vì vậy nên căn thời gian sử dụng kỹ năng bất cứ khi nào kẻ thù tung ra một kỹ năng gây sát thương là điều khôn ngoan.

Ultimate – Con đường của rồng

Chou tung ra một cú đá tròn để đánh bật kẻ thù và gây sát thương vật lý. Sử dụng lại: Chou sẽ đuổi theo kẻ thù trên không, gây ít nhất 400 sát thương vật lý.

  • Đảm bảo tối đa hóa điều này bất cứ khi nào có thể.
  • Đừng ngần ngại sử dụng Con đường của Rồng khi trốn thoát. Điều này đặc biệt đúng nếu kẻ thù đó là cốt lõi hoặc thiện xạ của họ.
  • Đảm bảo luôn sử dụng Con đường của rồng đối với các đồng minh của bạn và không tránh xa họ. Một sai lầm nhỏ có thể có nghĩa là kẻ thù sẽ dễ dàng trốn thoát hơn sau cú đá đầu tiên.
  • Đừng quên sử dụng kỹ năng một lần nữa sau khi bạn đá kẻ thù, vì nó sẽ đuổi theo kẻ thù trên không để gây thêm sát thương và kéo dài thời gian làm choáng của The Way of Dragon

Combo dễ dàng cho Chou

Chou

Combo dễ dàng cho Chou

Một kết hợp phổ biến cho xe tăng Chou sẽ là kích hoạt hai đòn đánh đầu tiên của Triệt quyền đạo, sau đó di chuyển về phía trước với Shunpo.

Khi bạn đã ở gần mục tiêu của mình, hãy sử dụng kỹ năng làm choáng của Triệt Quyền Đạo, sau đó đặt bạn ở phía sau mục tiêu của bạn bằng Shunpo. Sau đó, bạn có thể sử dụng Con đường của rồng và đá đối thủ về phía đồng minh của mình.

Xorn khuyên bạn nên tiếp tục luyện tập để hoàn thiện việc thực hiện bộ Chou’ và luôn tích cực. Chou là một hero rất mạnh ở đầu game, và vượt lên dẫn trước trước khi kẻ địch lấy được các item cốt lõi của chúng sẽ làm nên điều kỳ diệu trong trận đấu.

Xâm lăng rừng đối phương ngay từ phút đầu tiên cũng là điều nên làm, với điều kiện là đội địch không có bất kỳ xe tăng hung hãn nào như Tigreal hoặc Khufra.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay