Home » LMHT » Milio cần các ADC này để bá đạo trong LMHT
x

Milio cần các ADC này để bá đạo trong LMHT

Dựa trên bộ kỹ năng và số lượng hiện tại của các anh hùng, trang cá cược esport JBO đã tổng hợp danh sách những tướng ADC tốt nhất sẽ kết hợp với Milio.

JINX – THỔI BAY CẢ ĐỘI TỪ XA

Milio
Khi kết hợp với Milio Jinx có cách tiếp cận tương tự như Twitch

Khi kết hợp với Milio, Jinx có cách tiếp cận tương tự như Twitch, vì cả hai đều có những đặc điểm giống nhau về lượng sát thương và DPS cuối trận. Tuy nhiên, điểm khác biệt chính là Jinx đã được buff gần đây và đầu trận của cô ấy mạnh hơn một chút nhờ sát thương diện rộng từ tên lửa của cô ấy, điều này cho phép cô ấy quản lý đợt lính tốt hơn.

Mặc dù sau này cô ấy sẽ không có phạm vi tấn công điên cuồng của Twitch, nhưng cô ấy vẫn có thể gây sát thương ổn định và lá chắn tối thượng của Milio phải đủ tốt để bảo vệ cô ấy khỏi mọi mối đe dọa tiềm tàng. Miễn là cô ấy có đủ thời gian để thiết lập lại, Jinx sẽ tiếp tục giao tranh.

KOG’ MAW – ĐƯỜNG DƯỚI MẠNH NHẤT VỀ CUỐI TRẬN

Nhắc đến siêu chủ lực thì phải kể đến Kog’Maw. Mặc dù anh ấy đã không được chú ý từ lâu, nhưng không xạ thủ nào đánh bại được anh ấy khi nói đến việc hạ gục kẻ thù trong giao tranh tổng cuối trận.

Milio trao quyền cho mọi thứ khiến Kog’Maw trở nên mạnh mẽ, với khả năng biến hắn thành một cỗ máy solo carry một chọi chín. Nhờ phạm vi tấn công được bổ sung từ cả W của Kog’Maw và Lửa Trại Ấm Áp (W) của Milio, xạ thủ sẽ trở nên bất khả xâm phạm.  Cách duy nhất để đánh bại bộ đôi đường dưới này là trừng phạt họ càng nhiều càng tốt ở giai đoạn đầu trận. Nếu Kog’Maw bằng cách nào đó có được ba trang bị trở lên, thì không ai có thể soi mói chúng được.

SENNA – SỰ KẾT HỢP BỘ ĐÔI ĐỘC ĐÁO

Milio
SENNA SỰ KẾT HỢP BỘ ĐÔI ĐỘC ĐÁO

Hầu hết các nhà vô địch trong danh sách này cho đến nay đều là hypercarry, vốn nổi tiếng là có sức mạnh tổng hợp tuyệt vời với những hỗ trợ mê hoặc như Milio. Điều đó nói rằng, có một tay thiện xạ không điển hình cũng có thể làm việc với anh ta, và đó là Senna.

Câu hỏi chính cần giải quyết là liệu Senna hay Milio nên lấy tài nguyên trong trò chơi này. Senna đã được điều chỉnh nhiều lần để phù hợp với vai trò hỗ trợ trong phần lớn các trường hợp. Xem xét tỷ lệ AP cao trên Milio, có thể đáng để thử Milio với tư cách là nhà vô địch canh tác. Anh ta sẽ gặp khó khăn từ rất sớm, nhưng Senna có thể giúp anh ta bằng các đợt tấn công tự động liên tục.Điều chắc chắn là cả hai vị tướng này sẽ mạnh về sau, đặc biệt là khi Senna có đủ số điểm cộng dồn để tăng phạm vi tấn công. Trận đấu càng kéo dài, bộ đôi này càng ăn ý.