Chân sút người Argentina cho rằng Robert Lewandowski xứng đáng với danh hiệu Quả Bóng Vàng 2020 và yêu cầu tạp chí France Football cân nhắc.

Trong buổi lễ trao giải Quả Bóng Vàng 2021 vừa mới kết thúc cách đây vài tiếng đồng hồ ở nhà hát Chatelet (Paris, Pháp), Lionel Messi đã có lần thứ 7 được vinh danh với giải thưởng trong mơ của mọi cầu thủ trên thế giới. El Pulga về đích với tổng điểm là 613. Trong khi đó Robert Lewandowski (Bayern Munich) và Jorginho (Chelsea) lần lượt xếp ở hai vị trí tiếp theo với 560 điểm và 460 điểm.

Đặc biệt, khi đang phát biểu cảm nghĩ sau khi giành được giải thưởng này, Messi đã bày tỏ sự tiếc nuối khi Lewandowski không giành được Quả Bóng Vàng 2020 vào năm ngoái do ảnh hưởng của đại dịch. Vì thế M30 đã bất ngờ đề nghị tạp chí France Football nên trao giải thưởng này cho chân sút người Ba Lan:

“Ngay lúc này tôi muốn có đôi lời dành cho Lewandowski. Tôi rất vinh dự khi được trở thành người cạnh tranh danh hiệu này với cậu. Tôi biết tất cả chúng ta đều đồng ý rằng không ai xứng đáng hơn Lewandowski cho danh hiệu này vào năm ngoái.

Mọi thứ đã không trọn vẹn với cậu do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 khiến giải thưởng Quả Bóng Vàng 2020 không được tổ chức. Vì thế tôi đề nghị Ban tổ chức nên cân nhắc trao danh hiệu đó cho Lewandowski bởi đó là sự thừa nhận cho những nỗ lực và đẳng cấp của cậu ấy.”

Sau khi có kết quả của lễ trao giải, đã có rất nhiều luồng ý kiến cho rằng Lewandowski xứng đáng hơn Messi cho giải thưởng năm nay. Ngôi sao người Ba Lan đạt phong độ ghi bàn cực cao trong năm 2021 khi ghi tổng cộng 64 bàn thắng trên mọi đấu trường trong màu áo Bayern Munich và ĐT Ba Lan.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay