Home » World Cup 2022 » Messi không tham gia buổi tập cùng ĐT Argentina
x

Messi không tham gia buổi tập cùng ĐT Argentina

HLV Scaloni đã cho phép Lionel Messi cùng một số cầu thủ khác được nghỉ ngơi trong buổi tập gần nhất của ĐT Argentina.

Messi có biểu hiện bị đau gân khoeo trong trận thắng Croatia
Messi có biểu hiện bị đau gân khoeo trong trận thắng Croatia

Ở trận thắng 3-0 của ĐT Argentina trước ĐT Croatia ở vòng bán kết đã xuất hiện hình ảnh Messi tỏ ra khó chịu và liên tục xoa vào chân mình. Sau trận đấu truyền thông Argentina cho biết M10 đã bị đau gân khoeo khi phải cày ải liên tục tại World Cup năm nay.

Chính điều này đã tạo nên những lo ngại về tình trạng thể lực của Messi trong bối cảnh trận chung kết sẽ diễn ra sau đây chỉ 2 ngày nữa. Vì lý do này nên siêu sao 35 tuổi đã được HLV Lionel Scaloni cho phép nghỉ ngơi ở buổi tập gần nhất của ĐT Argentina.

Theo chia sẻ từ Foot Mercato, Messi vẫn tỏ ra khá khó chịu với gân khoeo của mình. Tuy nhiên điều này sẽ không ảnh hưởng nhiều đến khả năng ra sân của anh ở trận đấu quan trọng nhất sự nghiệp.

Bên cạnh Messi thì còn một vài trụ cột khác của La Albiceleste cũng không tham gia tập luyện vào hôm qua. HLV Lionel Scaloni muốn tạo điều kiện để họ nghỉ ngơi và có tình trạng thể chất tốt nhất cho trận đấu với ĐT Pháp.

Messi cùng vài trụ cột của Argentina không tham gia buổi tập gần nhất
Messi cùng vài trụ cột của Argentina không tham gia buổi tập gần nhất

Ở trận chung kết ĐT Argentina sẽ đón chào 2 sự trở lại quan trọng của Marcos Acuna và Gonzalo Montiel. Trước đó bộ đôi này đã vắng mặt ở trận bán kết do dính án treo giò.

Trở lại với Messi, màn so tài với ĐT Pháp sẽ là lần cuối cùng người hâm mộ được chứng kiến những bước chân của anh tại World Cup. Trước đó El Pulga đã tuyên bố anh sẽ từ giã sự nghiệp thi đấu quốc tế sau giải đấu trên đất Qatar. Vì vậy người hâm mộ đang rất kỳ vọng vào một cái kết có hậu dành cho cầu thủ vĩ đại bậc nhất lịch sử bóng đá thế giới.

Theo dõi những tin tức World Cup 2022 mới nhất từ Jbovnd.info.