Mega Pearl Gigablox và những điều cực hấp dẫn nhất

Mega Pearl Gigablox, được phát hành vào ngày 05/02/2022 là một máy đánh bạc từ ReelPlay không chỉ được cung cấp bởi Yggdrasil thông qua GATI mà còn được xây dựng trên cơ chế Gigablox của họ. Trò chơi này chịu ảnh hưởng nhiều của văn hóa Châu Á. 

Những điều cực hấp dẫn trong Mega Pearl Gigablox

Game có 6 cuộn, 4 cuộn có 40 dòng trả cố định mà bạn có thể nhận được các kết hợp chiến thắng. Bạn cần phải hạ cánh ít nhất 3 biểu tượng phù hợp để tạo ra một tổ hợp. Rồng giúp ích ở đây, vì nó là một biểu tượng Wild đặc biệt thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoại trừ Scatter.

Mega Pearl Gigablox

Những điều cực hấp dẫn trong Mega Pearl Gigablox

Để bắt đầu hành trình Châu Á này, tất cả những gì bạn cần là:

  • Mở Mega Pearl Gigablox tại nhà cái JBO.
  • Tìm ra giá trị của các ký hiệu
  • Đọc kỹ các quy tắc của các tính năng tiền thưởng
  • Chọn cược
  • Đặt các cuộn chuyển động!

Chính giữa màn hình là một sân chơi khổng lồ dưới hình thức cung điện đỏ châu Á. Nó có một mái nhà lớn với các góc hướng lên và các cột được quấn bằng những con rồng bạc. Hậu cảnh là một khung cảnh tuyệt đẹp: núi non hùng vĩ và những tán cây cao bao phủ trong sương mù.

Hãy xem những gì bạn có thể thấy trên cuộn phim. Các biểu tượng trả tiền thấp là các ký tự Trung Quốc có màu xanh lam, tím, xanh lục và cam, trong khi các biểu tượng trả tiền cao là hoa sen, đèn Trung Quốc, đồng tiền vàng và nhân dân tệ bằng vàng. Rồng vàng là biểu tượng đặc biệt của Wild và viên ngọc trai khổng lồ là Scatter.

Câu chuyện thú vị trong Mega Pearl Gigablox

Mega Pearl Gigablox

Câu chuyện thú vị trong Mega Pearl Gigablox

Trong vị trí này, bạn được đảm bảo hạ cánh ít nhất 1 cuộn Gigablox trong suốt thời gian quay. Cuộn Gigablox có thể có các ký hiệu có kích thước từ 2×2 đến 4×4. Bạn có thể kích hoạt nhiều cuộn Gigablox trong 1 lần quay và tất cả các biểu tượng có thể hạ cánh dưới dạng Gigablox. Vì vậy, nếu bạn nhận được 4×4 Gigablox Wild, tương đương với 16 Wilds!

Đừng bỏ qua tựa game Mega Pearl Gigablox hấp dẫn đang có mặt tại sảnh trò chơi của JBO.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay