Chân sút người Senegal đã có những phát biểu rất khiêm tốn khi được hỏi về việc anh đã đánh bại người đồng đội tại Liverpool ở hai trận đấu lớn liên tiếp.

Mane lập “cú đúp gieo sầu” với Salah

Vào đầu tháng 2, Sadio Mane và Mohamed Salah gây sốt trên toàn cõi Châu Phi khi họ lần lượt đưa Senegal và Ai Cập vào đến trận chung kết AFCON 2021. Ở lần đọ sức này Mane là người giành chiến thắng sau khi Senegal hạ Ai Cập trên chấm luân lưu và có lần đầu tiên trở thành ông vua của lục địa đen.

Cách đây vài ngày một lần nữa Senegal và Ai Cập tái ngộ nhau trong một trận đấu có ý nghĩa quan trọng không kém, thậm chí là hơn. Cụ thể, hai đội phải “tử chiến” cho một tấm vé đến với VCK World Cup 2022 vào cuối năm nay.

Và lại thêm một lần người hâm mộ phải chứng kiến cái cúi đầu thất vọng của Salah khi anh cùng các đồng đội tiếp tục thất bại ở chấm luân lưu định mệnh, qua đó trở thành khán giả ở ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh.

Mane nói gì về người đồng đội?

Mới đây Sadio Mane đã tham gia một buổi trả lời phỏng vấn trên ONTime Sports. Trong những phát biểu của mình chân sút 29 tuổi đã có nhắc đến việc Senegal đánh bại Ai Cập của Salah. Cụ thể, Mane chia sẻ:

“Tôi đã chiến thắng Salah trong 2 trận đấu quan trọng. Tôi nghĩ tôi chỉ may mắn hơn anh ấy mà thôi.

Tôi tự hào khi trong vòng hơn 1 tháng chúng tôi đã hoàn thành mọi mục tiêu mà toàn đội đã đề ra. Những trận đấu vừa qua đã vắt kiệt sức lực lẫn sự tập trung của cả Senegal và Ai Cập. Chúng tôi hiểu rằng mọi thứ luôn rất khó khăn nhưng đã biến điều đó thành động lực để cố gắng hơn.”

Về phần Salah, gương mặt đang dẫn đầu danh sách ghi bàn tại Premier League đã bóng gió khả năng từ giã sự nghiệp thi đấu quốc tế trong tương lai gần.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên hai trang Jbovietnam và Jbovnd.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay