HLV Ralf Rangnick đã lên tiếng xác nhận Man Utd sẽ mang về sân Old Trafford ít nhất 2 tiền đạo nữa ở thị trường chuyển nhượng mùa hè năm nay.

Mùa giải năm nay xem như đã thất bại toàn tập với Man Utd. Quỷ Đỏ lần lượt bị loại sớm ở các đấu trường Cup như FA Cup, Carabao Cup hay Champions League. Lúc này họ cũng gần như không còn cơ hội đua tranh một vị trí trong Top 4 khi để Arsenal bỏ xa với khoảng cách 5 điểm trong khi đã thi đấu nhiều hơn 2 trận.

Vì lẽ đó mà gần như chắc chắn Man Utd sẽ tiếp tục dốc hầu bao để mang về các tân binh chất lượng ở phiên chợ hè sắp tới. Phát biểu sau trận thắng 3-0 trước Brentford vào đêm qua, HLV Ralf Rangnick cho biết ưu tiên hàng đầu của Quỷ Đỏ sẽ là mua thêm tiền đạo:

“Được làm việc tại Man Utd với vai trò cố vấn ở mùa giải tới là một niềm vinh dự lớn lao đối với cá nhân tôi. Tôi sẽ cố gắng hết sức mình để giúp đội bóng lấy lại vị thế vốn có.

Chúng ta đều biết sẽ có những cầu thủ ra đi vào kỳ chuyển nhượng tới. Vì thế CLB cần những sự bổ sung xứng đáng. Tôi tin rằng nếu tất cả cùng nhau tập trung và làm việc thật sự cố gắng, Man Utd sẽ được bổ sung những cầu thủ thật sự chất lượng.

Để gia tăng sức mạnh cho đội bóng, tôi tin rằng sẽ cần thêm ít nhất 2 tiền đạo nữa. Các bạn có thể thấy Liverpool và Man City đều sở hữu đến 6 cầu thủ có thể chơi ở các vị trí trên hàng công. Đây là điều mà Man Utd đang thiếu.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên hai trang Jbovietnam và Jbovnd.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay