Dù Ferran Torres có ý muốn trở lại Tây Ban Nha thi đấu nhưng Man City sẽ không dễ để anh thực hiện được tham vọng của mình.

Ưu tiên hàng đầu của HLV Xavi trong phiên chợ tháng 1 sắp tới là tăng cường một tiền đạo. Đây là điều dễ hiểu bởi Sergio Aguero với vấn đề về tim mạch chưa biết chừng phải giải nghệ sớm hoặc nếu trở lại anh cũng khó có thể đạt 100% phong độ. Vì thế Blaugrana đã nhanh chóng liên hệ với Man City về trường hợp của Ferran Torres.

Thực tế Barca đã hỏi mượn Torres ở mùa hè vừa qua nhưng chỉ nhận lại cái lắc đầu từ Man xanh. Vào tuần trước giám đốc bóng đá của Barca là ông Mateu Alemany đã đáp chuyến bay đến Anh để nối lại thương vụ này. Hiện tại Barca không còn muốn mượn ngôi sao người Tây Ban Nha nữa mà đặt vấn đề mua đứt anh.

Về phần Ferran Torres, anh được cho là cũng cơ bản đồng ý với các điều khoảng mà phía Barca đưa ra. Bản thân cầu thủ 21 tuổi cũng có ý định hồi hương. Tuy vậy những thông tin mới nhất được tờ Mundo Deportivo chia sẻ đã khiến cả Torres lẫn Barca phải cảm thấy buồn lòng.

Cụ thể, Man City muốn có từ 60 tới 68 triệu bảng mới đồng ý nhả người cho Barca. Điều này đồng nghĩa với việc họ muốn thu về khoảng lời gấp 3 lần so với số tiền đã bỏ ra để mua Ferran Torres. Trước đó các nhà ĐKVĐ Premier League chỉ mất 21 triệu bảng để thuyết phục Valencia bán Torres vào năm 2020.

Với yêu cầu “khủng” đến từ đối tác, Barca nhiều khả năng sẽ đầu hàng trong thương vụ này. Hiện đội chủ sân Nou Camp vẫn đang trong cuộc khủng hoảng tài chính nặng nề. Tuy nhiên theo các chuyên gia, vẫn có khả năng Barca có được chữ ký của Torres nếu họ đồng ý gán thêm một số cầu thủ vào lời đề nghị gởi đến Man City.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay