Home » Slot game » Mammoth Peak: Hold and Win đưa bạn quay về thời tiền sử
x

Mammoth Peak: Hold and Win đưa bạn quay về thời tiền sử

Mammoth Peak: Hold and Win là một máy đánh bạc mới của Playson trong khung cảnh phủ đầy tuyết, nơi những con voi ma mút đi chơi với hổ răng kiếm và tê giác thời tiền sử. Một ngọn núi lửa phun dung nham ma thuật ở phía sau có thể phun trào và kích hoạt Trò chơi có thưởng với các biểu tượng dung nham nóng bỏng đang cháy và Giải độc đắc gấp 1000 lần đặt cược. Ngoài ra còn có một tính năng quay miễn phí trong đó voi ma mút hoang dã đang hoành hành có hệ số nhân gấp 2 lần và nhân đôi tất cả các chiến thắng mà nó tham gia.

Mammoth Peak: Hold and Win đưa bạn quay về thời tiền sử

Mammoth Peak
Mammoth Peak Hold and Win đưa bạn quay về thời tiền sử

Các biểu tượng thanh toán thấp hơn là J, Q, K và A . Họ trao giải tương tự, mang lại cho bạn tiền cược gấp 2,5 lần cho chiến thắng có 5 biểu tượng. Các biểu tượng được trả lương cao hơn là một con chim, một con lợn rừng, một con hổ răng kiếm và một con tê giác . Các con vật thưởng tiền đặt cược từ 5X đến 20X cho chiến thắng 5 lần. Biểu tượng Wild là con voi ma mút , thay thế tất cả các biểu tượng được đề cập nhưng không phải là Biểu tượng tán xạ hoặc Tiền thưởng .

Điểm khác biệt của Mammoth Peak

Mammoth Peak
Điểm khác biệt của Mammoth Peak

Biểu tượng hoang dã

Biểu tượng Wild là con voi ma mút với chiếc ngà lớn chĩa thẳng vào người chơi. Biểu tượng này cao hai vị trí và thay thế tất cả các biểu tượng trả tiền thông thường nhưng không phải là Biểu tượng phân tán hoặc Tiền thưởng. Trong các vòng quay miễn phí, Wild nhân đôi tất cả các chiến thắng mà nó tham gia.

Biểu tượng tiền thưởng

Biểu tượng Tiền thưởng là một quả cầu đang cháy, trông hơi giống một quả bóng đang bốc cháy. Nó có giá trị tiền mặt từ 1X đến 10X đặt cược và có thể xuất hiện ở bất kỳ đâu trên guồng. Bạn không thể giành chiến thắng thường xuyên với biểu tượng; nó chỉ có giá trị nếu bạn kích hoạt Trò chơi Tiền thưởng bằng cách đạt được 6 Biểu tượng Tiền thưởng trở lên. Ngoài ra còn có các Biểu tượng tiền thưởng Jackpot là Mini, Minor, Major và Grand, trị giá 20X, 50X, 150X và 1000X tiền đặt cược.

Trò chơi tiền thưởng

Tất cả các biểu tượng kích hoạt trượt xuống dưới cùng của lưới trong khi phần còn lại của lưới bị xóa. Trò chơi Tiền thưởng là một tính năng quay lại trong đó bạn có thể đặt các ô trống hoặc Biểu tượng Tiền thưởng trên mỗi vị trí. Bạn bắt đầu với 3 vòng quay, được đặt lại bất cứ khi nào bạn đạt được một Biểu tượng tiền thưởng khác. Lấp đầy hàng dưới cùng bằng Biểu tượng tiền thưởng sẽ tạo ra một dòng chiến thắng và giá trị tiền mặt của biểu tượng được thanh toán.

Nếu bất kỳ Biểu tượng Jackpot nào xuất hiện trong chiến thắng, các giá trị tương ứng của chúng cũng được thanh toán. Tính năng này tiếp tục cho đến khi người chơi hết vòng quay.