Mách bạn những skin Deagle siêu rẻ nhưng cực chất

Deagle chắc chắn là khẩu súng lục phổ biến nhất trong CSGO. Và là một trong những vũ khí mang tính biểu tượng nhất trong trò chơi. Người bạn đồng hành tốt nhất của mọi người chơi AWP có thể gây ra một lượng sát thương khủng khiếp. Đó là lý do tại sao nó được nhiều người chơi thích skin Deagle. Và JBO sẽ mách bạn những skin Deagle siêu rẻ nhưng cực chất

Skin Deagle Code Red

Skin Deagle

Skin Deagle Code Red

Bắt đầu từ khoảng 16 đô la, Deagle CSGO Skin Code Red chắc chắn là một lựa chọn thú vị cho nhiều người. Đúng như tên gọi, nó có các điểm nhấn màu đỏ, tạo nên sự nổi bật. May mắn thay, da không hoàn toàn đỏ vì nó cũng sử dụng các yếu tố màu xám và đen. Ngoài màu sắc, còn có một dấu hiệu “MAGNUM RESEARCH INC MINNEAPOLIS MINN” ở phía bên trái của khẩu súng lục.

Mặc dù bạn có thể thấy nó thấp tới 16 đô la, nhưng có những trường hợp nó có thể lên tới 150 đô la cho một số phiên bản độc quyền hơn. Vì vậy, hãy kiểm tra những gì có sẵn trước khi quyết định lựa chọn thay thế nào.

Ocean Drive

Được rồi, skin CSGO dành cho Deagle này sẽ không phải là tách trà của mọi người. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó độc đáo và thích màu sắc thì Ocean Drive là một trong những thứ tốt nhất mà bạn có thể nhận được.

Điều khác biệt giữa skin này với mọi thứ khác là nó bao gồm rất nhiều màu sắc. Bạn có thể tìm thấy các sắc thái khác nhau của xanh dương, tím, cam, đỏ, vàng, v.v. Về giá cả, các phiên bản tiêu chuẩn bắt đầu từ khoảng 10 đô la, rất phù hợp cho những người có ngân sách hạn hẹp. Tuy nhiên, các tùy chọn đắt tiền hơn có thể đạt tới 250 đô la.

Conspiracy

Conspiracy

Conspiracy

Trái ngược với skin được đề cập ở trên, Âm mưu là một lựa chọn cho những người không muốn chi nhiều tiền. Hơn nữa, giao diện CSGO này lý tưởng cho những người dùng không muốn Deagle của họ trông như thể nó không thuộc về trò chơi.

Thay vì sử dụng các màu sắc khác nhau, skin này tập trung vào một thiết kế sạch sẽ với màu xám đậm và đen. Một số người chơi có thể thấy nó hơi nhàm chán, nhưng một số sẽ hài lòng hơn với những gì họ nhận được. Xét về chi phí, phiên bản tiêu chuẩn có sẵn với giá khoảng 4,5 đô la. Thật thú vị, các tùy chọn đắt nhất không có giá hơn 22 đô la, điều này làm cho Conspiracy rẻ hơn rất nhiều so với các lựa chọn thay thế khác.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay