Home » CSGO » M4A4 Howl có phải là skin đáng mua trong năm 2023?
x

M4A4 Howl có phải là skin đáng mua trong năm 2023?

M4A4 Howl ban đầu được giới thiệu như một phần của Hộp đựng vũ khí Thợ săn vào năm 2014. Thiết kế của skin được lấy cảm hứng từ tiếng sói hú trên mặt trăng và nó nhanh chóng trở nên phổ biến đối với người chơi nhờ thiết kế phức tạp và tươi sáng, nổi bật. Tuy nhiên, ngay sau khi phát hành, nó đã bị xóa khỏi Hộp đựng vũ khí thợ săn do vấn đề bản quyền. Howling Dawn, nghệ sĩ tạo ra thiết kế, đã sử dụng hình ảnh có bản quyền mà không được phép, dẫn đến việc loại bỏ skin khỏi trò chơi.

Bất chấp sự xuất hiện ngắn ngủi, M4A4 Howl nhanh chóng trở thành một trong những skin được thèm muốn nhất trong CS:GO. Thiết kế độc đáo đã góp phần tạo nên sự hiếm có của M4A4 Howl, khiến skin này trở thành một vật phẩm có giá trị đối với người chơi cũng như các nhà sưu tập. Cùng tìm hiểu tin tức esport này nhé.

M4A4 Howl
M4A4 Howl đáng giá bao nhiêu

M4A4 Howl đáng giá bao nhiêu?

Hiện tại, M4A4 Howl được phân loại là skin “Covert”, tức là loại có độ hiếm cao nhất trong CS:GO. Sự quý hiếm của skin, kết hợp với sự phổ biến và thiết kế độc đáo đã khiến giá trị của nó tăng lên đáng kể trong những năm qua. Theo nhiều thị trường bán skin CS:GO khác nhau, giá hiện tại của M4A4 Howl vào khoảng 2.000 đến 3.000 USD, tùy thuộc vào độ hao mòn và các yếu tố khác như nền tảng được sử dụng để giao dịch.

Điều đáng chú ý là giá trị của skin không cố định và có thể dao động tùy thuộc vào một số yếu tố như cung và cầu, việc phát hành skin mới và mức độ phổ biến chung của trò chơi .Độ hiếm của M4A4 Howl cũng khiến nó trở thành một vật phẩm phổ biến đối với các nhà sưu tập. Nhiều người đam mê CS:GO đã xây dựng các bộ sưu tập xung quanh các skin quý hiếm và M4A4 Howl thường đứng đầu danh sách của họ. Các nhà sưu tập sẵn sàng trả giá cao cho một làn da trong tình trạng nguyên sơ, chẳng hạn như phiên bản Mới xuất xưởng (FN) hoặc Mặc tối thiểu (MW).

Skin này có đáng mua hay không?

M4A4 Howl
Giá trị của M4A4 Howl phụ thuộc vào việc bạn có thích skin đó hay không

Giống như mọi skin trong CS:GO, giá trị của M4A4 Howl phụ thuộc vào việc bạn có thích skin đó hay không. Giá trị thị trường của nó đã dao động trong những năm qua, nhưng nó vẫn là một trong những skin đắt nhất trong trò chơi nhờ độ hiếm, thiết kế nổi bật và di sản với người chơi. Vì vậy, mặc dù chúng tôi có thể muốn tiết kiệm khoản đầu tư 2.000 đô la để mua một ngôi nhà hoặc 40 bản Far Cry 6, nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ không phàn nàn nếu tìm thấy Howl trong kho của mình.