HLV Park Hang-seo đã tiết lộ nguyên nhân tại sao ông không triệu tập tiền vệ Nguyễn Quang Hải cho chiến dịch SEA Games 31 vừa qua.

Vào ngày mai 1/6, ĐT Việt Nam sẽ bước vào trận đấu giao hữu với đối thủ Afghanistan trên sân Mỹ Đình. Sáng nay HLV Park Hang-seo đã tham dự buổi họp báo trước thềm cuộc đọ sức này.

Đáng chú ý khi trong những phát biểu của mình, thầy Park đã tiết lộ nguyên nhân khiến ông để tiền vệ Nguyễn Quang Hải không tham dự kỳ SEA Games vừa qua. Theo đó nhà cầm quân người Hàn Quốc xác nhận “Hải con” đang đàm phán với một CLB tại Áo:

“Tôi đã trao đổi với Quang Hải về việc gọi cậu ấy vào thành phần ĐT U23. Tuy nhiên lúc đó Hải đang đàm phán với 1 CLB tại Áo và mọi thứ vẫn chưa đâu vào đâu.

Quang Hải nói rằng nếu cậu ấy không may dính phải chấn thương tại SEA Games thì giao kèo giữa đôi bên sẽ bị hủy. Vì thế tôi đã cân nhắc và quyết định không triệu tập cậu ấy bởi nếu triệu tập thì cũng khó để Quang Hải thi đấu với sự tập trung cao nhất.

Ở đợt tập trung này tôi cũng đã hỏi ý kiến Quang Hải về việc cậu ấy có muốn lên tuyển thi đấu không. Hải nói rằng cậu ấy mong muốn được thi đấu cho ĐTQG cũng như làm nóng sau quãng thời gian khá dài không ra sân. Tôi tôn trọng quyết định đó của Hải và sẽ tạo điều kiện để cậu ấy vào sân trong trận đấu với Afghanistan.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên hai trang Jbovietnam và Jbovnd.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay