Home » Slot game » Lucky Oak: Game slot siêu may mắn cho mọi game thủ
x

Lucky Oak: Game slot siêu may mắn cho mọi game thủ

Máy đánh bạc mới của BGaming Lucky Oak có một yêu tinh nhỏ màu xanh lá cây với một máy đánh bạc ma thuật trong một cây sồi có thể thưởng tới 9990X tiền đặt cược cho một lần quay.

Lucky Oak: Game slot siêu may mắn cho mọi game thủ

Lucky Oak
Lucky Oak Game slot siêu may mắn cho mọi game thủ

Yêu tinh phải là một trong những nhân vật phổ biến nhất trong thế giới sòng bạc. Người đàn ông tóc đỏ trong bộ quần áo màu xanh lá cây là một sinh vật siêu nhiên trong văn hóa dân gian Ailen, người được cho là kẻ xấu nhưng sau đó được coi là người mang lại sự giàu có. Trò chơi này diễn ra trong một khu rừng xanh với một cây sồi lớn. Đồ họa và thiết lập 5×3 là cơ bản, mang lại cảm giác về một trò chơi vượt thời gian.

Một giai điệu vui vẻ truyền thống của Ireland cũng đồng hành cùng bạn. Các cuộn phim có màu xanh lục như phần còn lại của màn hình. Một khung màu nâu bao quanh chúng và một mái nhà màu nâu ở trên là một vài thứ có màu khác. Tất cả các chiến thắng phải bắt đầu ở cuộn đầu tiên bên trái và bạn có thể chơi trò chơi trên điện thoại di động, notepad và máy tính để bàn.

Các biểu tượng được trả lương cao hơn là A, panh bia, hũ đựng tiền và yêu tinh ngậm tẩu thuốc . Những biểu tượng này trao thưởng từ 8X đến 30X tiền cược. Không có Biểu tượng hoang dã nào ngoài Biểu tượng phân tán có thể kích hoạt trò chơi thưởng.

Trò chơi tiền thưởng

Lucky Oak
Trò chơi tiền thưởng

Biểu tượng Scatter Tiền thưởng là một cây sồi lớn có cầu vồng xung quanh. Nó có thể xuất hiện trên tất cả các cuộn và hạ cánh từ 3 lần trở lên sẽ kích hoạt Trò chơi tiền thưởng, đây có lẽ là một trong những trò chơi tiền thưởng nhanh nhất và thú vị nhất mà bạn có thể trải nghiệm. Nó bắt đầu với yêu tinh đứng cạnh một máy đánh bạc nhỏ với một hàng biểu tượng. Cả ba biểu tượng đều hiển thị một quả trứng cá trước khi bạn nhấn vào màn hình và yêu tinh sẽ quay các cuộn phim.

Cuộn bên phải là cuộn đầu tiên dừng lại, tiếp theo là cuộn ở giữa và cuối cùng là cuộn bên trái. Mỗi cuộn sẽ hiển thị một số từ 0 đến 9, có nghĩa là số cao nhất có thể đạt được là 999. Con số hiển thị trên các cuộn sẽ là số tiền thắng của bạn nhân với số tiền đặt cược của bạn. Nói cách khác, nếu các cuộn hiển thị 999, bạn đã ghi được 999 lần cược.

Nếu bạn đã kích hoạt tính năng này với 4 hoặc 5 Biểu tượng phân tán, thì chiến thắng cuối cùng của bạn sẽ được nhân với 3 hoặc 10. Do đó, chiến thắng cao nhất trong tính năng này là cược 9990X, chỉ có thể đạt được nếu nó được kích hoạt bởi 5 Biểu tượng phân tán.