Home » Slot game » Lucky Grace And Charm cùng bạn săn thưởng với người đẹp
x

Lucky Grace And Charm cùng bạn săn thưởng với người đẹp

Lucky Grace And Charm là sản phẩm mới nhất ra đời từ sự hợp tác giữa Pragmatic Play và Reel Kingdom. Trong game này, ba skjaldmær (thiếu nữ cầm khiên) bảo vệ thành phố quê hương của họ trong khi những người đàn ông đi cướp bóc các bờ biển của Anh. Các chiến binh dũng cảm sẽ cắt và tách đầu những kẻ xâm lược không may mắn trên con đường của chúng để nhận thưởng. Bên cạnh đó còn có các vòng quay miễn phí và tính năng Giữ & Quay Mega đặc biệt.

Lucky Grace And Charm cùng bạn săn thưởng với người đẹp

Lucky Grace And Charm
Lucky Grace And Charm cùng bạn săn thưởng với người đẹp

Đồ họa của trò chơi Lucky Grace và Charm đưa bạn đến một vùng đất Scandinavia với bầu trời sương mù màu tím tuyệt đẹp, những ngọn núi và một số thuyền gỗ có mũi tên chặn ở hậu cảnh. Bản thân các quý cô đều rất lộng lẫy và được trang bị tận răng rìu, kiếm và cung – một sự kết hợp chết người.

Âm nhạc thể hiện rất tốt sự gián đoạn thô lỗ đối với cuộc sống yên bình hàng ngày và phản ứng kết quả của những người phụ nữ. Bạn có cảm giác mình đang tham gia một cuộc phiêu lưu , mà xét theo xu hướng bạo lực của các thiếu nữ khiên, có vẻ phù hợp một cách kỳ lạ.

Một số tính năng mà bạn có thể kích hoạt khi chơi Lucky Grace And Charm

Lucky Grace And Charm
Một số tính năng mà bạn có thể kích hoạt khi chơi Lucky Grace And Charm

Vòng quay miễn phí

Vòng Quay miễn phí bắt đầu khi bạn đạt được 3 biểu tượng Tiền thưởng trở lên. Nó bắt đầu với 12 vòng quay miễn phí . Tiền thắng được tích lũy và được cộng vào số dư tổng thể của bạn khi vòng chơi kết thúc. Wilds đóng một vai trò đặc biệt ở đây. Mỗi chiến thắng dòng có chứa biểu tượng tự nhiên sẽ nhận được phần thưởng nhân lên gấp 3 hoặc 6 lần (tùy thuộc vào số lượng biểu tượng tự nhiên).

Giữ và quay vòng

Để mở khóa tính năng chính của máy đánh bạc, bạn cần đạt được năm biểu tượng tiền là một điều khá hiếm khi xảy ra. Sau khi hoạt động, bộ đếm sẽ hiển thị bốn lần quay lại. Nó được đặt lại thành bốn với mỗi biểu tượng Tiền mới, tương tự như phần thưởng chính trong Money Train 2 .

Bất kỳ biểu tượng tiền hạ cánh nào đều bị khóa và vẫn có sẵn trong các lần quay sau. Ngoài ra, còn có các biểu tượng ngôi sao, hoạt động như một phần thưởng cấp số nhân. Cuối cùng là 10 lần cho năm sao. Khi lưới đã được lấp đầy và số lần quay lại chưa hết, lưới sẽ mở rộng với hai hàng nữa. Vào cuối vòng, giá trị của các biểu tượng tiền được cộng lại với nhau và nhân với hệ số tiền thưởng.