Home » LMHT » LS tin rằng TSM sẽ gặp vấn đề nếu Bjergsen rời đi
x

LS tin rằng TSM sẽ gặp vấn đề nếu Bjergsen rời đi

Những tuần này chúng tôi đã nhắc đến sự trở lại có thể có của một số người chơi huyền thoại đối với Liên minh huyền thoại chuyên nghiệệp. Vì vậy, Kiss Tamás “Vizicsacsi” đã xác nhận rằng anh ấy đang tìm kiếm một đội cho mùa giải tiếp theo của Giải vô địch Liên minh Huyền thoại Châu Âu ( LEC ). Tuy nhiên, tai tiếng nhất đã đến cách đây ít ngày với khả năng Soren Bjerg ” Bjergsen ” sẽ trở lại thi đấu chuyên nghiệp .

Cách đây ít giờ, Nick De Cesare ” LS ” đã lên tiếng về việc tuyển thủ này sẽ trở lại với khả năng cạnh tranh. Vì vậy, người tạo nội dung cho T1 đã tính đến khả năng người Đan Mạch rời khỏi Team SoloMid , một điều có vẻ không có lợi cho tổ chức. Và, theo LS, TSM sẽ mất một phần uy tín nếu Bjergsen rời đi.

“ Từng chút một, TSM đang trở thành một cái gì đó giống như CLG. Ý tôi là họ đã đánh mất bản sắc cốt lõi của mình. Tất cả những ai yêu thích tổ chức đó đều thích những người chơi như Doublelift hay Bjergsen , đó là thực tế ” LS tuyên bố.

Ý kiến ​​của LS về việc Bjergsen trở lại thi đấu

Mặt khác, LS cũng muốn bình luận gì về sự trở lại có thể có của huyền thoại midlaner. Theo anh, đó là lựa chọn tốt nhất mà anh có thể thực hiện, cho cả anh và khán giả của cuộc thi . “ Bjergsen có hai lựa chọn, bạn trở lại với tư cách là một chuyên gia và bạn kiếm được nhiều tiền hoặc bạn lên cấp huấn luyện viên và bạn kiếm được ít tiền hơn, bạn sẽ làm những việc khác. Đó là điều lâu dài và là điều an toàn nhất mà bạn có thể làm, “anh khẳng định.

Điều rõ ràng là việc phát trực tuyến và những con số hiện tại của nó là một chút ảo tưởng . Có 20.000 người xem có thể hơi sai lệch vì tất cả những tin đồn này là điều khiến họ phát triển. Chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra với tương lai của người đi đường giữa , mặc dù như anh ấy đã nói, LS ủng hộ việc anh ấy trở lại thi đấu với tư cách là một tuyển thủ .