Home » Tin E-sports » LS chê bai LMHT phương Đông và cái kết “quay xe” gấp
x

LS chê bai LMHT phương Đông và cái kết “quay xe” gấp

 LS đã có những nhận xét về tương lai của LMHT phương Đông trong MSI 2022 sắp tới. Và ngay sau đó là màn “quay xe gấp” từ game thủ này.

T1 vô địch LCK Mùa Xuân 2022

Đánh bại Gen.G Esports với tỷ số 3-1 tại trận chung kết, T1 đã leo lên ngôi vô địch. Không những thế đội tuyển này còn có thành tích bất bại hoàn hảo nhất trong lịch sử.

LS
T1 đã có giải đấu vô cùng ấn tượng với chức vô địch LCK Mùa Xuân 2022

Thành tích 20 thắng – 0 thua của T1 chắc chắn sẽ khó có đội tuyển nào vượt qua được Faker và các đồng đội.

LS đã phải “quay xe” gấp khi nói về LMHT phương Đông

Cộng đồng LMHT rất bất ngờ về thành tích của T1.  LS – cựu HLV của Cloud9, một streamer, chuyên gia LMHT từng làm việc cho tổ chức T1 đã có những nhận xét về tương lai của LMHT phương Đông trong MSI 2022 sắp tới. Cụ thể:

“Tôi cảm thấy rất lấy làm tiếc, tiếc cho các đội Bắc Mỹ và EU phải gặp T1 ở MSI 2022 sắp tới. Thật sự, đó là những màn trình diễn quá “khủng” của T1, Faker quá “khủng”. Tôi rất tiếc nhưng không đội nào ở MSI thắng được họ đâu.”

Nhận xét của LS rất có cơ sở bởi hiện tại T1 đang có phong độ rất tốt. Đội tuyển có lối chơi rất đa dạng.

Ở vòng bảng cho đến các trận playoffs, T1 thường xuyên đánh ở cánh dưới. Nhưng đến trận chung kết lại bất ngờ khoan mạnh vào cánh trên của Doran. Khả năng gánh team của Zeus, Oner cho đến Faker, Gumayusi đều rất tốt. Còn Keria là “Siêu Hỗ Trợ” hay bậc nhất làng LMHT hiện nay.

Hy vọng tại MSI 2022, LMHT phương Đông tiếp tục thể hiện được tốt phong độ hủy diệt của mình. T1 là đối thủ đáng gờm của các đội từ LPL, LEC, LCS tại MSI 2022.