Home » Slot game » LooneyPop đưa bạn đến cuộc phiêu lưu kịch tính
x

LooneyPop đưa bạn đến cuộc phiêu lưu kịch tính

LooneyPop là một trò đánh bạc sòng bạc mới từ Avatar UX , nơi bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới giữa những con thú đáng sợ để tìm kiếm các giải thưởng có thể đạt kích thước ly kỳ gấp 50000 lần tiền đặt cược.  Đây là một trò chơi khác có cơ chế ZapReel. ZapReel này sẽ được đặt phía trên các guồng quay chính, tại đây, ở mỗi vòng quay mới, nó sẽ tiết lộ một bộ phần thưởng mới.

LooneyPop đưa bạn đến cuộc phiêu lưu kịch tính

LooneyPop
LooneyPop đưa bạn đến cuộc phiêu lưu kịch tính

Thiết kế của trò chơi có chủ đề quái vật, nơi chúng ta có thể tham gia cùng một vài nhân vật liều lĩnh trong cuộc săn lùng những khoản tiền thưởng lớn. Thiết kế của trò chơi có phong cách vui nhộn tương tự như chúng ta đã thấy trước đây trong Looney Tunes, và với tên của trò chơi, chắc chắn một số nguồn cảm hứng đã được rút ra từ nó.

Trong nền của các cuộn phim, bạn có thể nhìn thấy không gian tối được bao quanh bởi ánh sáng lung linh màu tím sẫm, với các đĩa bay lơ lửng xung quanh một vật thể giống như cuộn dây tesla lớn. Bạn có thể chơi vị trí này trên tất cả các thiết bị notepad, máy tính để bàn và điện thoại di động.

ZapReel cùng những phần thưởng hấp dẫn tại LooneyPop

LooneyPop
ZapReel cùng những phần thưởng hấp dẫn tại LooneyPop

ZapReel

Phía trên các cuộn chính, có một ZapReel, có 3 ô hiển thị phần thưởng tính năng ngẫu nhiên mới trên mỗi vòng quay mới. Tùy thuộc vào việc đó là trò chơi cơ bản hay trò chơi thưởng, nó có thể hiển thị các phần thưởng khác nhau, nơi bạn có thể thấy những điều sau:

Trò chơi cơ bản (Phần thưởng)

Số nhân = Bạn có thể đạt được số nhân với các giá trị 2X hoặc 3X, trong đó giá trị của nó được áp dụng cho các kết hợp chiến thắng cũng như các chiến thắng tiếp theo xảy ra. Nếu bạn đặt nhiều số nhân, giá trị của chúng sẽ được nhân với nhau trước.

Biểu tượng phân tách = Điều này có thể dẫn đến việc nhận được tối đa 5 loại biểu tượng giống nhau trong ô cụ thể đó.

Biểu tượng chiến thắng mở rộng = Một biểu tượng có trong một chiến thắng nằm dưới loại biểu tượng này, sẽ mở rộng hoàn toàn trên guồng.

Cuộn được đồng bộ hóa = Thao tác này sẽ đồng bộ hóa 2 trong số các cuộn liền kề và do đó tạo ra các biểu tượng giống hệt nhau để tăng cơ hội tạo ra chiến thắng.

Vòng quay miễn phí (Phần thưởng được nâng cấp)

Có các loại biểu tượng giống như trước đây, với điểm khác biệt là các cuộn được Đồng bộ hóa có thể đồng bộ hóa tối đa 3 trong số các cuộn liền kề và biểu tượng tách có thể hiển thị tối đa 10 biểu tượng cùng loại.