Home » Tin E-sports » LoL: 5 tướng nữ xinh đẹp sở hữu nội lực siêu khủng
x

LoL: 5 tướng nữ xinh đẹp sở hữu nội lực siêu khủng

Liên minh huyền thoại – LoL đã trở thành biểu tượng không thể phá vỡ trong dòng game thể thao điện tử. Trong bài viết này, JBO sẽ giới thiệu tới bạn độc top 5 nữ tướng xinh đẹp sở hữu nội lực khủng trong game LoL.

Nữ tướng LoL Fiora

LoL
Nữ tướng LoL Fiora không chỉ quyến rũ chết người mà còn sở hữu khả năng sát thương khủng

Trong các đấu sĩ mạnh mẽ của cung Đường trên, Fiora được đánh giá là một nữ tướng có khả năng “gánh team” cực mạnh. Với khả năng gây sát thương chuẩn và phục hồi vi diệu, nôi tại của nữ tướng Fiora có hiệu ứng vô cùng kỳ diệu.

Ở cung Đường trên, cô nàng tướng xinh đẹp sở hữu nội lực trên cơ các đối thủ khác rất cao. Tuy nhiên, yếu điểm của nàng nữ tướng đó chính là thao tác combo chiêu thức đòi hỏi người cầm tướng phải có kỹ thuật rất cao.

Nàng nữ tướng Riven

Một trong nữ tướng LoL có thể làm chủ Đường trên là Riven. Qua nhiều mùa thi đấu, Riven vẫn luôn là sự lựa chọn ưu tiên của những game thủ. Nàng tướng Riven sở hữu một lối đánh có phần lả lướt và hoa mỹ. Thêm vào đó, cô nàng này còn có nhiều chiêu thức và kỹ năng nổi bật như:

  • Di chuyển đuổi bắt, đẩy đường nhanh linh hoạt.
  • Snowball tốt.
  • Mở combat bất ngờ.
  •  Dồn sát thương mạnh.

Nữ tướng xạ thủ LoL Vayne

Với tạo hình xinh đẹp, quyến rũ, nạng xạ thủ LoL Vayne đã gây không ít ức chế cho đối thủ ở Đường trên. Trong những trận solo, nội lực khủng của Vayne luôn khiến đối phương cảm thấy bất an và nguy hiểm thường trực. Bên cạnh đó trong lúc chiến đấu cùng đồng đội, nàng tướng xạ thủ còn khả năng hỗ trợ cực mạnh.

Cô nàng xinh đẹp Camille

lol
Cô nàng xinh đẹp Camille một trong những nữ tướng hoàn mỹ của tựa game lol

Trong phiên bản 11.20, cô nàng Camille đã trở thành nỗi ác mộng của nhiều người chơi Đường trên. Sở hữu bộ combo bay nhảy trên mọi địa hình, Camille dễ dàng thích ứng với nhiều map. Cô nàng Camille được xếp hạng là đấu sĩ bất bại ở mọi kèo ở Đường trên.

Nữ tướng Kai’Sa

Với tỷ lệ chiến thắng 21,2% trong các giải đấu của LMHT trên toàn thế giới, Kai’Sa được đánh giá có nội lực cực mạnh. Tại MSI 2021, Kai’Sa được xếp hạng là xạ thủ hàng đầu. Sở hữu nội tại và kỹ năng chiến thuật nổi bật, cô nàng xạ thủ này được nhiều game thủ tin dùng.

Trên đây là những vị nữ tướng LoL “hợp meta” nhất trong những trận đấu ở các giải quốc tế. Trong các tên này, bạn đã thử trải nghiệm một vị tường nào chưa? Nếu chưa, hãy thử hóa thân vào một nhân vật nào đó. Từ đó đưa ra đánh giá thực lực thật sự của các cô nàng nữ tướng.