Home » CSGO » Lỗi CS2 khó chịu phá hỏng các vòng đấu của người chơi T-side
x

Lỗi CS2 khó chịu phá hỏng các vòng đấu của người chơi T-side

Vòng thứ hai của bản thử nghiệm CS2 beta đầy rẫy các lỗi phá trò chơi và lỗi mới nhất xuất hiện có thể là lỗi tồi tệ nhất. Một trục trặc về bom biến mất hoàn toàn ném đạn cho những người chơi phe T thiếu may mắn. Cùng báo esport JBO tìm hiểu nhé.

CS2
Lỗi CS2 khó chịu phá hỏng các vòng đấu của người chơi T side

Lỗi CS2 khó chịu phá hỏng các vòng đấu của người chơi T-side

Lỗi này rất đơn giản: những người chơi ngắt kết nối trong khi giữ bom sẽ mang theo mục tiêu quan trọng của CS2 , xé toạc mục tiêu đó khỏi phần còn lại của đội. Tệ hơn nữa, người chơi ngắt kết nối có thể quay lại nhưng quả bom không quay lại cùng họ. Điều này khiến quả bom bị mất trong phần còn lại của vòng đấu, như được thể hiện bởi một game thủ kém may mắn trong clip ngày 8 tháng 6 .

May mắn thay, nó không phải vĩnh viễn; quả bom sẽ hồi sinh trong vòng tiếp theo. Đây thực sự là lỗi phá game thứ hai được tìm thấy trong đợt chạy thử nghiệm CS2 được cập nhật trong tuần này, sau khi khai thác menu mua mới bắt đầu tiết kiệm hàng nghìn người chơi.

Người chơi sẽ rất vui khi biết Valve đã tham gia vào trường hợp này — và thậm chí tốt hơn, các nhà phát triển đã chuẩn bị cho những lỗi này ngay từ đầu. Các pháp sư CS2 tại Valve đã thực sự cảnh báo người hâm mộ và bất kỳ người chơi beta tiềm năng nào vào ngày 6 tháng 6 rằng quá trình chuyển đổi Nguồn 2 có thể sẽ liên quan đến một hoặc hai lỗi và hiện tại đừng lo lắng về chiến thắng quá nhiều.

Nhà phát hành tìm cách khắc phục lỗi

CS2
Nhà phát hành tìm cách khắc phục lỗi

Ngay cả với những lỗi này, thử nghiệm thứ hai của CS2 đã diễn ra tương đối suôn sẻ so với thử nghiệm đầu tiên, trong đó có nhiều lỗi gây khó chịu cho khói và thậm chí cả vũ khí đã được đại tu.

Valve đã nhanh chóng vá các trục trặc nghiêm trọng làm hỏng trải nghiệm beta trong quá trình chạy thử nghiệm còn lại, vì vậy có thể an toàn khi cho rằng các lỗ hổng và lỗi khai thác mới nhất này cũng sẽ nhanh chóng nhận được sự chú ý từ các nhà phát triển CS2 . Dot Esports hy vọng họ cũng đã làm việc chăm chỉ ở hậu trường để dọn sạch lỗi đánh bom nhỏ khó chịu này nói riêng.

Rất có thể sẽ có nhiều lỗi hơn trong những tuần tới nhưng nếu may mắn, mọi thứ sẽ nguyên sơ sau khi có bản phát hành đầy đủ. Bây giờ, khi nào mọi người nhận được quyền truy cập beta của Valve?