Loạt anh hùng khắc chế Tiny tốt nhất bạn nên biết

Nếu bạn cần những cách cụ thể hơn để ngăn chặn Người khổng lồ đá trên đường đi của hắn, thì đây là năm cách khắc chế Tiny tốt nhất ở nhiều vị trí và vai trò khác nhau.

Necrophos – anh hùng khắc chế Tiny tốt nhất bạn nên biết

Necrophos

Necrophos

Necrophos là một trong những công cụ tấn công tốt nhất chống lại hầu hết các anh hùng mạnh mẽ, nhờ phần trăm máu bị mất của Heartstopper Aura và chiêu cuối Reaper’s Scythe có tỷ lệ dựa trên lượng máu đã mất của họ. Anh ấy là một trong những người giỏi nhất trong việc kết liễu những anh hùng có sức khỏe cao, và Tiny phù hợp với điều đó.

Cũng rất khó để Necrophos chết trước combo Tiny. Anh ta đương nhiên là một người mua Hood of Defiance, và rất nhiều khả năng hồi phục của anh ta có nghĩa là anh ta có khả năng sẽ hồi phục hoàn toàn trước khi đợt phép thuật Tiny tiếp theo có sẵn.

Ghost Shroud cũng đóng vai trò như một chiếc ốp lưng để bảo vệ hero khỏi sát thương vật lý Tiny, cho dù họ lên đồ carry hay Aghanim’s Scepter. Necrophos có vô số lựa chọn tấn công và phòng thủ chống lại Tiny, và thật khó để sai lầm với anh hùng này.

Poison Nova

Kể từ khi chiêu cuối của Venomancer, Poison Nova, được tăng thêm chất lượng để gây lượng máu tối đa dưới dạng DPS, hắn ta trở thành một cách hiệu quả hơn rất nhiều để chống lại những kẻ mở đầu sức mạnh chống chịu có xu hướng giảm sát thương theo thời gian.

Tuy nhiên, một công cụ thậm chí còn mạnh hơn trong bộ của anh ta có thể là Mắt bệnh dịch hạch. Bằng cách liên tục tấn công chiến trường bằng những Mắt kính này, chúng cung cấp tầm nhìn cho một Tiny đang lảng vảng, cũng như vô hiệu hóa Blink Daggers trong một thời gian dài do Poison Sting.

Tiny có thể bị thả diều khá dễ dàng, vì anh ta chủ yếu dựa vào Blink Dagger để di chuyển. Venomancer gây sát thương theo thời gian và làm chậm tốc độ di chuyển, đây là những cách tuyệt vời để ngăn chặn một Tiny háo hức quá mức.

Lifestealer

Tiny

Lifestealer

Nếu bạn bắt đầu thấy một khuôn mẫu ở đây, thì không có gì ngạc nhiên. Lifestealer là một anh hùng khác có kỹ năng tấn công theo phần trăm máu tối đa trong Lễ hội. Điều này có nghĩa là anh ta làm cho các anh hùng có sức khỏe cao trong thời gian ngắn, và Tiny cũng không ngoại lệ.

Tệ hơn nữa, Lifestealer có một cách dễ dàng để tránh hầu hết sát thương phép thuật của Tiny. Cơn thịnh nộ vì khả năng miễn nhiễm phép thuật sẵn có của anh ta cũng giúp tăng tốc độ di chuyển. Khả năng di chuyển vốn đã kém của Tiny càng trở nên trầm trọng hơn trước một hero tốc độ như Lifestealer, kẻ thích truy đuổi những mục tiêu có khả năng di chuyển hạn chế.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay