(JBO Vietnam) Vậy là một mùa giải nữa của LMHT đã chính thức kết thúc và đã đem đến cho chúng ta rất nhiều kĩ niệm vui buồn cùng một thoáng sự tiếc nuối phải không nào. Tuy nhiên năm 2019 của LMHT không thể khép lại mà thiếu đi sự kiện ALL STAR – Nơi hội tụ rất nhiều những tên tuổi nổi tiếng trên thế giới. Vậy hãy cùng với chúng tôi để xem những tuyển thủ nổi tiếng nào góp mặt trong giải đấu LMHT này nhé.

Khu vực LMHT LCK

Khu vực LMHT LCK là cái nôi sinh ra rất nhiều nhân tài của nền LMHT  thế giới, chính vì thế mà không có gì bất ngờ khi quỹ vương Faker một lần nữa lại góp mặt tại giải đấu thú vị này. Với số phiếu bầu vượt trội là 28,7%.

Một điều đặc biệt nữa là dù thất bại tại CKTG vừa qua nhưng 2 cái tên tham dự ALL STAR 2019 đều là những tuyển thủ LMHT đội tuyển SKT T1. Ngoài quỷ vương Faker ra thì Clid là tuyển thủ đánh bật mọi tuyển thủ khác với tỉ lệ phiếu bầu là 18.7% để đến với sân chơi cuối năm nay. Đây là kết quả vô cùng xứng đáng của người đi rừng trẻ tuổi của đội tuyển LMHT SKT T1 khi mà anh chàng này có 1 năm thi đấu thật sự bức phá.

Khu vực LMHT LPL

Khu vực lớn thứ 2 trong đội hình lần này là Trung Quốc. Hai năm trở lại đây thì những đội tuyển LMHT khu vực LPL đã thể hiện được bộ mặt vô cùng nổi bật khi 2 năm liên tiếp giành được chức vô địch CKTG 2018, 2019. Và 2 cái tên sẽ tham dự kì ALL STAR năm nay sẽ là IG The Shy và FPX Doinb. Hai anh chàng tuyển thủ LMHT trẻ tuổi này có kĩ năng vô cùng xuất sắc.

Người hâm mộ LMHT không còn xa lạ gì với con quái vật đường trên mang tên The Shy năm 2018, chính anh là nhân tố quan trọng giúp anh cùng IG giành được chức vô địch trên đất Hàn Quốc.

Còn đối với tuyển thủ Doinb thì chắc hẳn rằng người hâm mộ LMHT nào cũng thấy được tài năng của anh tại CKTG vừa qua. Với phong cách đánh chắc chắn, kĩ năng vượt trội so với đối thủ, Doinb khiến người hâm mộ trầm trồ với những pha xử lý đẳng cấp trong bất kì cuộc chiến nào. Tuy nhiên chắc hẳn đây là lần cuối cùng mà thấy được tuyển thủ LMHT đường giữa của FPX thi đấu với tư cách là một tuyển thủ chuyên nghiệp. Bởi sau khi lên ngôi vô địch của CKTG thì tuyển thủ LMHT này đã tuyên bố giải nghệ trong sự tiếc nuối của rất nhiều người hâm mộ.

Đọc tiếp tại đây

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay