(JBO Vietnam) Tại phiên bản cập nhật mới đây nhất, Riot game đã đưa ra khá nhiều bản chỉnh sửa để có thể cân bằng tướng trước khi mùa giải 2020 bắt đầu. Không những thế thì những trang bị cũng như rồng nguyên tố, tài nguyên rừng, cũng như thay đổi địa hình cũng khiến cho cặp đôi Bot lane trở nên khó khăn. Ngoài ra còn là việc xuất hiện những cái tên phi truyền thống ở khu vực này khiến cho khó khăn càng trở nên khó khăn.  Sau đây là Top những bộ đôi đường dưới được tận dụng nhất hiện tại.

Phần trước

Lucian và Braum

Lucian và Braum là cặp đôi đã quá kinh điển và nổi tiếng của khu vực đường dưới từ rất lâu. Lối chơi hổ báo của 2 vị tướng LMHT khiến cho họ rất phù hợp khi đi cùng nhau. Đặc biệt là khả năng tích nội tại dồn choáng nhanh, tiện cho cả việc dồn sát thương làm choáng nhanh khi tấn công lẫn phòng thủ. Nội tại của Braum – đánh ngất ngư, tức là Braum cộng dồn hiệu ứng ngất ngư lên kẻ địch bằng các đòn đánh thường cũng như sử dụng các kĩ năng khác. Ngoài ra thì đồng minh của Braum còn có thể hỗ trợ cộng dồn được 4 thì nạn nhân sẽ bị choáng. Việc tích đủ bốn dấu và làm choáng đối phương dường như rất khó khăn và tốn thời gian nhưng khi kết với Lucian thì mọi chuyện lại hoàn toàn đơn giản.

Mỗi khi Lucian sử dụng một kĩ năng thì phát bắn kế tiếp sẽ bắn ra những 2 viên đạn giúp cho việc làm choáng diễn ra mượt mà hơn. Những chỉnh sửa gần đây của xạ thủ khiến cho Lucian không thể cạnh tranh vị trí tóp 1 vơi Kai’sa hay Yasah nhưng Lucian lại là một xạ thủ rất mạnh nếu như chơi đúng cách. Thêm vào đó, vị tướng hỗ trợ LMHT Braum đã từng rất hợp meta khi từng là một trong những lựa chọn phổ biến nhất đường dưới giai đoạn CKTG 2018. Cho tới thời điểm hiện tại, sau hàng loạt những chỉnh sửa lớn nhỏ khác nhau thì cặp đôi này đang có dấu hiệu trở lại và lợi hại hơn xưa. Hãy cẩn thận nếu như bạn không muốn trở thành nạn nhân của cặp đôi này ngay từ giai đoạn đầu game.

Còn nữa

 

 

 

 

 

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay