(JBO Vietnam) Nâng cao thứ hạng rank vào giai đoạn cuối mùa là một vấn đề thu hút rất nhiều người hâm mộ LMHT. Để có thể cày rank cuối mùa một cách thần tốc ngoài việc sở hữu kĩ năng tốt thì bạn cần có một chiến thuật thi đấu cụ thể. Và sau đây là Top 7 bí kiếp của chuyên gia giúp bạn leo rank thần tốc trong LMHT.

Tập trung và bám sát bể tướng cá nhân

Kết thúc mùa giải cũng là lúc bạn nên thu hẹp bể tướng của mình lại và chỉ thực sự tập trung vào những vị tướng tủ của bản thân. Nếu như có bất kì vị tướng nào bạn chơi mà tỉ lệ thắng chỉ sấp sỉ và chưa đạt 50% hãy dành chúng cho giai đoạn tiền mùa giải và loại chúng khỏi danh sách tướng leo rank ngay bây giờ.

Bởi vì, đây không phải là lúc bạn thử nghiệm hay học cách chơi tướng mới trong rank trừ những vị tướng chính mà bạn hay sử dụng trong khoảng thời gian gần đây. Khi chọn tướng bạn cũng cần có một kế hoạch cấm chọn một cách hợp lý. Cụ thể bạn cần có 3 sự lựa chọn cho vị tướng của mình

– Vị tướng thoải mái nhất mà bạn có thể thoải mái chọn ẩn

– Một vị tướng dự phòng trong trường hợp lựa chọn số 1 bị cấm hoặc đã bị chọn mất

– Một tướng phản lại khắc chế tướng tủ của bạn

Khởi động trước khi leo rank

Khởi động trước khi leo rank là điều mà hầu hết các tuyển thủ chuyên nghiệp đều áp dụng. Trong một vài bài phỏng vấn gần đây CoreJJ đã tiết lộ, Anh ấy thường hay khởi động bằng việc thực hiện các combo W, E, Q cho những vị tướng tủ của mình.

Chính vì thế mà việc bạn khởi động trước khi bước vào leo rank là điều hết sức quan trọng và cần thiết nếu như muốn có những trận đấu rank tốt. Nếu bạn không có thời gian thì bạn nên vào phòng tập để thực hiện các combo hay những phép bổ trợ. Điều cần lưu ý là hạn chế những sai sót diễn ra để tranh phải dành nhiều thời gian cho việc luyện tập. Việc luyện tập này sẽ mang đến những lợi ích trong ván đấu. Chính vì thế mà muốn rank cao thì bạn không cớ nào mà bỏ qua việc khởi động trước ván đấu.

Còn tiếp

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay