(JBO Vietnam) Như vậy là bản cập nhật tiền mùa giải LMHT 2020 đã chính thức đổ bộ với những thay đổi lớn liên quan đến rồng nguyên tố, trang bị và cả ngọc bổ trợ. Tất cả những thay đổi đó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến meta cũng như sức mạnh của tướng ở bản cập nhật này. Và sau đây là TOP 5 vị tướng mạnh đáng được sử dụng tại phiên bản LMHT 9.23 lần này.

Tiếp theo phần trước

Vị tướng LMHT Akali

Cuối cùng là Akali với 47,9% tỉ lệ thắng. Tại phiên bản cập nhật LMHT hiện tại, Akali được chỉnh sửa và làm mới cả bộ kĩ năng và hình ảnh. Cô nàng chính thức trở thành một tướng sát thủ thực sự với bộ combo vô cùng ảo diệu, độ linh hoạt cực cao đậm chất một ninja sát thủ. Vị tướng LMHT này mạnh đến nổi mà rất nhiều lần Riot game phải nerf sức mạnh ở những phiên bản trước kia.

Không chỉ có khả năng dồn sát thương mạnh mà Akali còn có khả năng khống chế và khả năng ám sát mục tiêu cực kì tốt. Chưa kể là việc vị tướng LMHT này không hề bị nerf một chút sức mạnh nào ở phiên bản 9.23 mà Akali còn được lợi khá nhiều từ ngọc chinh phục. Như đã nói ở trên thì ngọc chinh phục được ưa chuộng như vậy là bởi khả năng tích điểm cộng dồn cực nhanh. Chính vì vậy mà vị tướng LMHT này ở giai đoạn giữa và cuối trận sẽ sốc sát thương cực kì khủng khiếp nhờ vào bảng ngọc này.

Và vừa rồi là Top 5 tướng đáng  chơi mà bất kì người hâm mộ LMHT nào cũng nên thử trong phiên bản cập nhật tiền mùa giải lần này.

JBO Vietnam

 

 

 

 

 

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay