Home » Tin E-sports » LMHT: TOP 5 vị tướng hỗ trợ tốt khi đi cùng Aphelios (p.2)
x

LMHT: TOP 5 vị tướng hỗ trợ tốt khi đi cùng Aphelios (p.2)

(JBO Vietnam) Aphelios đã ra mắt người hâm mộ LMHT một khoảng thời gian khá lâu, những minh chứng  trên máy chủ Việt Nam đã cho thấy vị xạ thủ LMHT là cái tên tiềm năng và đầy hứa hẹn trong tương lai. Tuy nhiên “Song nguyệt chiến binh” cũng có những điểm yếu khi không tìm thấy cho mình một hỗ trợ tốt để phát huy tất cả sức mạnh của mình khi giao chiến. Vậy đâu sẽ là những cái tên hỗ trợ tốt nhất cho Aphelios.

Phần trước

Lulu

Dễ thưởng, dễ chơi, khả năng buff khiên, khả năng khống chế và chiêu cuối khiến cho đồng minh hóa “siêu nhân” trong một khoảng thời gian ngắn là những gì mà vị tướng LMHT này có và đây cũng là những gì cần thiết cho Aphelios. Từ lâu thì Lulu đã được biết đến là một vị tướng hỗ trơ “quốc dân” khi đều có thể chơi ở thế tấn công hay phòng thủ tùy vào chất tướng chơi ở vị trí cùng đường. Những lúc Aphelios áp đảo được đối thủ thì Lulu sẽ sử dụng combo E,Q cấu máu khó chịu để hỗ trợ. Còn những lúc Aphelios rơi vào tình trạng nguy hiểm thì Lulu lại buff tốc độ chạy để có thể cứu cánh cho đồng đội của mình.

Leona

Cuối cùng là dành cho những ai chơi LMHT hỗ trợ theo xu hướng tấn công tổng lực. Những tưởng mặt trời sẽ không thích hợp với mặt trăng thế nhưng Leona lại là sự lựa chọn phù hợp cho Aphelios. Bay vào với E, làm choàng với Q và gây sát thương W là những điều khá quen thuộc của một người chơi chuẩn mực. Đến lúc này thì những gì mà Aphelios thể hiện cực kì đơn giản khi chỉ cần ấn Q. Tuy nhiên như đã nói thì khả năng tấn công mạnh đồng nghĩa với việc phòng thủ thấp, hãy suy nghĩ trước khi lao vào giao tranh nhé.

Trên đây là 5 cái tên ở vị trí hỗ trợ dành cho Aphelios. Hy vọng rằng sẽ là sự lựa chọn chuẩn xác cho Aphelios.

JBO Vietnam