Home » Tin E-sports » LMHT: Top 3 tướng đang lỗi ở xếp hạng Cao thủ lên Thách đấu
x

LMHT: Top 3 tướng đang lỗi ở xếp hạng Cao thủ lên Thách đấu

Nếu muốn leo rank LMHT nhanh trong bảng xếp hạng thì chắc chắn game thủ không nên bỏ qua những vị tướng này vì hiện tại 3 vị tướng này đang bị lỗi – cực mạnh ở bậc cao nhưng lại vô cùng yếu đuối ở bậc thấp.

1. Rek’Sai vị tướng mạnh nhất trong Meta tại LMHT

LMHT
RekSai vị tướng mạnh nhất trong Meta tại LMHT

Rek’Sai hiện đang là vị tướng mạnh nhất trong Meta hiện tại, điểm sáng phải nhắc đến của vị tướng này chính là khả năng tấn công nhất kích tất sát. Tuy nhiên, Rek’Sai lại thuộc nhóm các tướng mạnh lúc đầu, càng về sau sẽ càng yếu, vì vậy game thủ cần chú ý và thường phải có lợi thế trước đối thủ để tránh bị thua.

Một số tuyệt chiêu của Rek’Sai có thể dễ dàng giúp bạn dành chiến thắng: sở hữu bộ kỹ năng có chỉ số cực mạnh, tung ra chuỗi liên hoàn khiến đối thủ nhanh chóng bị hạ bệ. Đặc biệt, khi tiếp cận với Móng Vuốt Ám Muội, Rek’Sai sẽ tiếp cận đối thủ rồi sau đó tung một loạt chiêu thức khiến đối thủ không kịp trở tay. Do đó, có thể dễ dàng nhận thấy phong cách của Rek’Sai là bắt lẻ và kiểm soát bản đồ để tạo ra áp lực đối với đối phương.

2. Draven

Draven hiện tại cũng là một tướng có sức mạnh ghê gớm ở phiên bản 12.14 này. Nhờ phong cách tấn công mãnh liệt, thế nhưng; để điều khiển được sức mạnh của vị tướng này lại không dễ chút nào. Game thủ sẽ phải nhặt rìu để tận dụng sức mạnh của tướng; vừa dồn sát thương khỏe, sát thương lại duy trì ở mức khá ổn.

Draven cũng thuộc nhóm tướng có lối chơi tấn công mạnh mẽ lúc đầu trận đấu. Nhờ đòn tay nhiều sát thương nên khả năng đi đường khá tốt. Đặc biệt, khi được kết hợp với Leona hay Nautilus, Draven; sẽ được phát huy tối đa sức mạnh của mình nhờ khả năng tiếp cận; và xả đòn đánh. Để sử dụng hiệu quả tướng này, game thủ phải thật sự dứt khoát; trong khâu tấn công để gia tăng tỷ lệ lăn cầu tuyết thành công.

LMHT
Qiyana vị đang lỗi thậm tệ

3. Qiyana

Từ xếp hạng Cao thủ trở nên, hiện Quyana đang được đánh giá; là một tướng siêu lỗi ở xếp hạng cao. 

Qiyana được nhiều người ví von như là Sát thủ hoàn hảo nhất. Nhờ sở hữu khả năng bắt lẻ thượng hạng cùng khả năng đảo cánh; với tốc độ nhanh chóng mặt, tiếp theo là chiêu cò cưa thả diều; và cú đánh đột biến cuối cùng với chiêu Thế giới bùng nổ.

Đặc biệt, ở phiên bản 12.14 này, các món thần thoại; của cô nàng lại được cộng thêm 5 tốc độ di chuyển. Kết hợp với bộ kỹ năng siêu khỏe. Thậm chí bạn có thể kết thúc trận đấu sớm với vị tướng này nếu có chiến thuật tốt.

Như vậy, 3 vị tướng đang lỗi phiên bản 12.14 trên đây chắc chắn sẽ giúp; các game thủ dễ dàng thắng đối thủ trong vòng 1 nốt nhạc với bộ kỹ năng siêu đỉnh.