Home » Tin E-sports » LMHT Tốc chiến không thể ra mắt trong năm 2020
x

LMHT Tốc chiến không thể ra mắt trong năm 2020

( JBO Vietnam) LMHT Tốc chiến không thể ra mắt trong năm 2020 là điều mà rất nhiều người hâm mộ quan tâm hiện nay. Đâu là lý do khiến cho tựa game này chưa thể ra mắt trong năm 2020?

Vào tuần qua, Riot game đã lên tiếng về quá trình phát triển LMHT Tốc chiến, tuy không hé lộ thời gian phát hành nhưng người chơi có thể biết chắc chắn rằng không thể phát hành trong năm 2020. LMHT Tốc chiến đang nhận được sự quan tâm rất lớn đến từ người hâm mộ khi tung ra các video mới nhất của tựa game này.

Nhà phát hành Riot cũng biết được sự quan tâm của người hâm mộ đến với tựa game này sau khi công bố vào cuối năm 2019. Động thái chưa cho ra mắt bất cứ một bản test nào cho người hâm mộ càng khiến cho những ngoài nghi về thời gian ra mắt tựa game này trở nên chắc chắn hơn. Trong khi đó, tựa game Huyền thoại Runeterra và ĐTCL Mobile đã ra mắt người chơi trong thời gian vừa qua. Đại diện của Riot game cũng “gội một gáo nước lạnh” lên người hâm mộ khi thông báo từ đây cho đến cuối năm sẽ không cho ra mắt thêm bất cứ tựa game nào, điều này cũng đồng nghĩa rằng không có bản test nào dành cho người hâm mộ trong năm 2020.

Riot còn lý giải nhiều lý do khiến cho ngày ra mắt tựa game này bị hoãn là do: cần cải thiện nhiều yếu tốđể điều chỉnh những kĩ năng của LMHT Tốc chiến so với phiên bản gốc. Do vậy, nhiều khả năng rằng các bản cài đặt trước đó sẽ bị hủy vì không còn phù hợp với tình hình. Sẽ mất nhiều thời gian để Riot có thể điều chỉnh tựa game LMHT Tốc chiến này cho dễ vận hành nhất. Chính điều này khiến cho tựa game LMHT Tốc chiên chưa được chấp nhận bởi hầu hết người chơi. Do vậy, việc ra mắt các phiên bản test của tựa game này điều phải hoãn lại. Ngoài ra, LOL đã có thời gian phát triển là 10 năm, nhà Riot game muốn khai thác người chơi từ tựa game LOL nên vì vậy hãng sẽ cố gắng giữ lại những giá trị trên phiên bản PC đến với người chơi LMHT Tốc chiến Mobile giúp cho người chơi không cảm thấy xa lạ. Đây là thách thức không hề nhỏ của bộ phận phát triển tựa game này. Cùng chờ đợi ngày tựa game này ra mắt nhé.

JBO Vietnam