(JBO Vietnam) Trong giai đoạn chuẩn bị cho LCK mùa xuân 2020 khi các “bom tấn” liên tục cập bến Griffin, DragonX và SKT T1 thì rất nhiều người hâm mộ LMHT lại lo ngại cho một mùa giải trắng tay nữa Gen.G. Điều mà ít người biết là đội tuyển Gen.G đang có nhiều động thái tích cực cho thị trường chuyển nhượng để có thể đối đầu với các ông lớn kể trên. Sau đây là những nhân tố mới của đội tuyển từng 2 lần vô địch thế giới.

Phần trước

Support Life & Kellin

Mảnh  ghép tiếp theo của Gen.G là 2 tuyển thủ hỗ trợ đầy tài năng là Life và Kellin. Ban đầu Life chỉ là người chơi dự bị tại Gen.G nhưng nhờ sự chăm chỉ anh đã được ban huấn luyện tin tưởng và trao cho anh vị trí thi đấu chính thức. Sự thay đổi mà anh mang lại cho đội tuyển này là điều mà đáng được nhắc tới. Bên cạnh đó thì những quyết định chớp nhoáng của Life cũng được đánh giá rất cao, khi anh có thể đọc được lối chơi cũng như vị trí của kẻ địch nhờ đó mà anh luôn mang lại hiệu quả cho đội tuyển Gen.G. Và đây chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu của đội tuyển Gen.G cho vị trí đánh cặp với Ruler.

Trái ngược với Life thì Kellin lại mang đến sự lo sợ đối với người hâm mộ LMHT của Gen.G. Lối chơi của Kellin là kiểm soát và bao quát bản đồ, sáng tạo lối chơi đột phá khiến cho đối thủ không thể lường trước được. Tuyển thủ LMHT này luôn biết cách để xạ thủ của mình được bảo kê  tốt nhất. Việc gia nhập Gen.G là bước tiến lớn nhất của Killin, chính vì  vậy anh nên tận dụng cơ hội để chứng tỏ bản thân giúp cho Gen.G có được kết quả tốt trong mùa giải 2020.

HVL EDGAR

Nếu như cựu HLV Kkoma là vị lão lượt gia thành công nhất trong lịch sử LMHT thế giới thì EDGAR cũng chẳng kém cạnh khi ông là người giúp cho Samsung Galaxy vươn mình lên đỉnh cao của thế giơi vào năm 2017. Chính vì thế sẽ là một mùa giải khó khăn khi vị huấn luyện viên này cần cho các tân binh của mình hiểu được  lối chiến thuật cũng như phát huy tối đa tài năng của từng tuyển thủ. Cùng chờ đợi một mùa giải nhiều màu sắc của vị huấn luyện viên này nào.

Trên đây là toàn bộ nhận định về đội hình của  Gen.G mùa giải 2020. Bạn thấy như thế nào về đội hình này?

JBO Vietnam

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay