(JBO Vietnam) Trong giai đoạn chuẩn bị cho LCK mùa xuân 2020 khi các “bom tấn” liên tục cập bến Griffin, DragonX và SKT T1 thì rất nhiều người hâm mộ LMHT lại lo ngại cho một mùa giải trắng tay nữa Gen.G. Điều mà ít người biết là đội tuyển Gen.G đang có nhiều động thái tích cực cho thị trường chuyển nhượng để có thể đối đầu với các ông lớn kể trên. Sau đây là những nhân tố mới của đội tuyển từng 2 lần vô địch thế giới.

Phần trước

Mid BDD

Mảnh ghép tiếp theo là BDD – một trong những người đi đường giữa tài năng nhất Hàn Quốc. Trong mùa giải 2019 vừa qua, thành tích của tuyển thủ này không được như Clid khi có cho mình con số 0 tròn trĩnh. Suốt những năm qua, dù đội nhà có thi đấu tệ hại như thế nào thì BDD vẫn  có những màn trình diễn hết sức tuyệt vời. Kĩ năng cá nhân của tuyển thủ LMHT này được đánh giá là đến mức thượng thừa. Trong những ngày thi đấu thăng hoa, tuyển thủ LMHT này trở thành người hủy diệt mọi người chơi đường giữa nào khi đối đầu với anh.

Bể tướng của tuyển thủ LMHT này còn rất đa dạng và rộng, từ sát thủ cho đến pháp sư, đấu sĩ đường giữa nên chắc chắn màn trình diễn của BDD sẽ không làm người hâm mộ LMHT thất vọng. Ngoài kĩ năng cá nhân cao, tuyển thủ LMHT sẵn lòng chấp nhận chơi mạo hiểm để có thể tỏa sáng và mang lại lợi thế cho đồng đội. Kết hợp với những đồng đội có những kĩ năng tốt cùng với độ táo bạo không kém gì mình như Clid hay Rascal thì BDD sẽ khiến cho bất kì đội tuyển nào phải e sợ và dè chừng. Đây là người chơi sinh ra để tỏa sáng và để làm tâm điểm của sự chú ý, chính vì thế đây sẽ là điểm tựa cho đồng đồng đội đến với ngai vàng của thế giới.

ADC Ruler

Ruler là mảnh ghép quan trọng để giúp cho các tân binh nhanh chóng hòa nhập với nhau. Anh chàng này đã có 4 năm thi đấu chuyên nghiệp nhưng đỉnh cao vẫn là khi tuyển thủ này gia nhập Gen.G. Bể tướng của tuyển thủ này rất đa đạng với những cái tên quen thuộc như Lucian, Kai’sa… Hy vọng mùa giải mới, Ruler sẽ giúp các tuyển thủ LMHT mới thống trị được LCK như cái cách mà anh thống trị đường dưới trong các trận đấu của mình.

Còn nữa

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay