(JBOVietnam) Trong giai đoạn chuẩn bị cho LCK mùa xuân 2020 khi các “bom tấn” liên tục cập bến Griffin, DragonX và SKT T1 thì rất nhiều người hâm mộ LMHT lại lo ngại cho một mùa giải trắng tay nữa Gen.G. Điều mà ít người biết là đội tuyển Gen.G đang có nhiều động thái tích cực cho thị trường chuyển nhượng để có thể đối đầu với các ông lớn kể trên. Sau đây là những nhân tố mới của đội tuyển từng 2 lần vô địch thế giới.

Phần trước

Jungle Clid

Mảnh ghép thứ 2  của đội tuyển LMHT Gen.G là Clid. Cựu người đi rừng của T1, người được xem là cánh tay phải đắc lực của Faker trong mùa giải thống trị LCK tại mùa giải thống trị 2019 vừa qua. Chàng tuyển thủ sinh năm 1999 này bắt đầu sự nghiệp vào năm 2016, dù chỉ mới thi đấu chuyên nghiệp chưa lâu những tuyển thủ LMHT này đã có 2 chức vô địch LCK. Với Clid, đẳng cấp của tuyển thủ này đã được khẳng định sau 1 mùa giải thi đấu tương đối thành công với T1. Tuyển thủ này luôn giữ được một phong độ thi đấu ổn định và tầm ảnh hưởng không hề thua kém những người chơi còn lại như Faker hay Khan.

Ở Clid, anh thể hiện trình độ cá nhân cũng như kinh nghiệm thi đấu vô cùng tốt. Chính vì vậy mà 2 chức vô địch LCK là phần thưởng xứng đáng dành cho anh. Bể tướng của tuyển thủ LMHT này còn đa dạng, anh chàng này còn có thể đánh tốt bể tướng ăn cỏ và ăn thịt. Chính vì vậy mà anh còn được xem là báu vật của T1 thời gian vừa qua. Ở thời điểm hiện tại thì Clid được xem là tài năng của thế hệ đi rừng mới của Hàn Quốc, và đã có bước tiến bộ vượt bật để có thể hoàn thiện bản thân để  có thể trở thành người đi rừng xuất sắc nhất trong tương lai. Sau một kì CKTG không quá thành công, hy vọng tuyển thủ LMHT này sẽ nhanh chóng tìm lại phong độ vốn có của mình để có thể giúp Gen.G tìm lại ánh hào quang xưa.

Còn nữa

 

 

 

 

 

 

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay