(JBO Vietnam) Sau khi phiên 10.1 và 10.2 ra mắt người hâm mộ LMHT thời gian chưa lâu thì mới đây một số thông tin về bản cập nhật 10.3 đã được đưa ra. Sau đây là một số thông về phiên bản cập nhật 10.3 lần này, mời các bạn theo dõi.

Trong khi chúng ta còn đang làm quen với bản 10.1, Riot Games đã công bố những update mới nhất của bản 10.2 vào ngày hôm qua. Trong thông báo này thì Riot Mark Yetter, trưởng nhóm thiết kế lối chơi LMHT, đã nói rằng họ sẽ chỉnh sửa Akali tại bản 10.3, thời điểm các giải đấu chuyên nghiệp quay trở lại. Và chỉ cách đây ít giờ, những update mới nhất về Akali đã được tiết lộ khiến game thủ cực kỳ sốc:

Riot Mark Yetter: “Đội cân bằng game có một vài thay đổi nhắm tới Akali cho bản 10.3 trên máy chủ PBE. Thay vì giảm sát thương, chúng tôi muốn giảm bớt số lượng công cụ đào thoát của cô nàng này. Lần thử nghiệm này sẽ dài hơn một chút trên máy chủ PBE nên bạn có thể thoải mái phản hồi và test thử”. Thay đổi cụ thể:

W – Bom Khói

[MỚI] Nếu Akali bị khống chế cứng khi đang ở trong bom khói,cô sẽ bị lộ diện.

Giờ sẽ chỉ nhận thêm 30/35/40/45/50% tốc độ di chuyển giảm dần trong 2 giây kể từ khi tung chiêu thay vì nhận 20/25/30/35/40% tốc độ di chuyển khi ở trong Bom Khói.

R – Sát Chiêu Hoàn Hảo

R1: Thay đổi từ kĩ năng định hướng thành kĩ năng cần chọn mục tiêu là tướng (từ là Akali muốn sử dụng chiêu thức này phải hướng tới kẻ địch thay vì sử dụng như một lần lướt chạy trốn).

Tầm chọn mục tiêu của R1: 625 khoảng cách

Tầm lướt của R1: 625 – 675 tuỳ theo khoảng cách với tướng

Tốc độ lướt của R2 giảm từ 3000 còn 1900.

Không một thay đổi nào nhắm vào sát thương, khả năng hồi nội năng cả nhưng những update này được xem như là một đòn đánh chí mạng và có thể thay đổi hoàn toàn lối chơi của Akali. Thay đổi từ W – Bom Khói sẽ khiến cho cô nàng này cực kì sợ khi phải đối đầu với những tướng có kỹ năng khống chế khi sẽ bị lộ diện dù đang ở trong Bom Khói.

Đi cùng với đó là sẽ bị tấn công từ những chiêu thức chọn mục tiêu và đòn đánh thường, điều này khiến cho khả năng sinh tồn và outplay ở đường của Akali sẽ giảm đi rất nhiều. Tốc độ di chuyển cộng thêm chỉ tồn tại trong 2 giây thay vì luôn tác dụng khi Akali trong Bom Khói cũng khiến cho khả năng tiếp cận, rút lui của cô nàng này thấp đi khá nhiều.

Chiêu cuối Sát Chiêu Hoàn Hảo bị nerf cực mạnh ở lần R1 khi bạn không thể sử dụng nó như một kỹ năng lướt và bỏ trốn mà phải tấn công kẻ địch. Điều khó chịu nhất của Akali trước kia đó là cô ta có quá nhiều độ cơ động mà sát thương vẫn cực kì khủng khiếp, điều vốn không được tồn tại cùng nhau. Có lẽ nerf này sẽ biến Akali thành Sát Thủ đúng nghĩa, thay vì là Đấu Sĩ nhưng có sát thương như một thích khách ở thời điểm hiện tại.

JBO Vietnam

 

 

 

 

 

 

 

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay