Home » Tin E-sports » LMHT: Riot Games bất ngờ xóa ngọc Thợ Săn Tham Lam 
x

LMHT: Riot Games bất ngờ xóa ngọc Thợ Săn Tham Lam 

Riot games loại bỏ ngọc Thợ Săn Tham Lam đã khiến rất nhiều game thủ bất ngờ thậm chí là vui mừng. Điều này cũng nahnh chóng nhận được nhiều sự chú ý.

Riot Games xóa ngọc Thợ Săn Tham Lam 

Tại phiên bản 12.5, Riot Games đang tiến hành thử nghiệm xóa ngọc Thợ Săn Tham Lam cùng với hiệu ứng hồi phục mạnh.

Và thêm vào điểm ngọc mới là Treasure Hunter ( tạm dịch Thợ Săn Kho Báu) cùng hiệu ứng gia tăng thêm vàng ngay từ lần đầu hạ gục tướng. Game thủ có cách chơi thích giao tranh sớm để lấy mạng đối thủ thì điểm ngọc này rất thích hợp.

Riot Games
Riot Games xóa ngọc Thợ Săn Tham Lam

Việc loại bỏ Thợ Săn Tham Lam được các game thru ủng hộ. Bởi lẽ trước đây loại điểm ngọc này có khả năng hồi phục quá nhiều và cho LMHT bị mất cân bằng. Tướng sẽ “trâu bò” khi dùng Thợ Săn Tham Lam vì có nguồn hồi phục mạnh khiến các game thủ bỏ qua các item chống chịu.

Không những thế điểm ngọc này còn làm tình trạng snowball trở nên vượt quá tầm kiểm soát do đem đến lợi ích trực tiếp quá lớn trong khi hạ tướng địch. Khả năng hút máy toàn phần khủng của Thợ Săn Tham Lam làm tướng mạnh lên nhiều cho dùng chẳng cần lên nhiều item phòng thủ.

Thế nên loại bỏ Thợ Săn Tham Lam được nhiều game thủ ủng hộ.

Riot Games
Đánh giá Treasure Hunter ngọc mới tại Riot Games

Đánh giá Treasure Hunter – ngọc mới tại Riot Games

So với ngọc Thợ Săn Tham Lam thì ngọc mới có vẻ yếu hơn. Tuy nhiên vẫn có thời gian để Riot Games chỉnh sửa để Treasure Hunter có thêm nhiều sức mạnh sánh ngang với các ngọc khác.

Bạn nghĩ sao về việc loại bỏ ngọc Thợ Săn Tham Lam?