LMHT: pha kéo huyền thoại Dendi với Skarner được tái hiện

Cư dân làng LMHT gần đây đã đào mộ được combo giao chiến giữa Skarner và Kalista. Mặc dù rất khó dùng nhưng nếu biết cách thì khả năng hạ gục đối thủ là khá cao

Sự lợi hại của pha kéo huyền thoại Dendi với Skarner trong LMHT

LMHT

Sự lợi hại của pha kéo huyền thoại Dendi với Skarner trong LMHT

Những game thủ yêu thích và theo dõi các trận đấu của Dota 2 . Sẽ không thể nào quên được những pha kéo huyền thoại của Butcher trong tay “người anh” Dendi.
Pha kéo thần sầu này sẽ khiến cho các nạn nhân đều bị kéo lê về hồ máu và “bốc hơi” trong tích tắc.

Chi tiết pha kéo huyền thoại của Dendi với vị tướng Skarner.

Pha kéo đẳng cấp này từng được ví như cú đánh chí mạng khiến đối thủ trở tay không kịp. Chính vì sự lợi hại đó mà không ít game thủ muốn sở hữu lối chơi!

LMHT

Chi tiết pha kéo huyền thoại của Dendi với vị tướng Skarner.

Một game thủ LMHT kì cựu đã tìm tòi và phân tích khá chi tiết và kỹ lưỡng và pha chiến này. Với những phân tích sau đây các game thủ dễ dàng vận dụng trong rank.
Cụ thể: “chiến binh Skarner dùng Tốc Biến Ma Thuật ở chế độ tĩnh; Bên cạnh đó với Kalista game thủ nên dùng hệ R đi kèm cùng Skarner thì sẽ ngay lập tức sẽ bị trì hoãn; cho tới khi Skarner tạm ngưng Tốc Biến Ma Thuật thì R của chiến thủ Kalista mới được kích hoạt.

Theo giới nhà nghề nhận định, đây là một chiến thuật “tất sát” không điểm chạy của LMHT. Tuy nhiên để vận dụng thành công không hề dễ dàng. Vậy nên khi có ý định sử dụng, game thủ cần tìm hiểu kỹ hơn và chỉ sử dụng trong một số tình huống phù hợp

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay