Home » Tin E-sports » LMHT: Những tướng gây bất ngờ đường trên (P.1)
x

LMHT: Những tướng gây bất ngờ đường trên (P.1)

(JBO Vietnam) Sử dụng hợp lý các vị tướng trong đấu xếp hạng luôn là điều quan trọng nhất của mỗi ván đấu. Song song với việc đấy là việc bạn lựa chọn những vị tướng dị sẽ góp phần giúp cho khả năng chiến thắng trước đối phương cao hơn. Và sau đây là danh sách những vị tướng đường trên siêu dị mà bạn có thể sử dụng.

 Shaco Phép

Shaco đi rừng chắc không còn gì quá xa lạ với người chơi LMHT nữa rồi, khả năng tàn hình bất ngờ xuất hiện ở phía sau với lượng sát thương đột biến kèm cả làm chậm và sợ hãi khiến cho rất nhiều đối thủ của họ phải khiếp sợ. Tuy nhiên sẽ như thế nào nếu như bạn đem tất cả những yếu tố đó lên khu vực đường trên? Với Shaco đường trên thì người chơi LMHT nên lựa chọn phép thuật để tạo nên nhiều thú vị. Ba kĩ năng của vị tướng này bao gồm: Hộp hề ma quái, Dao độc và Phân thân của chiêu cuối khi phát nổ đều gây sát thương phép nên nếu như xây dựng vị tướng này theo hướng của AP thì rất là tuyệt vời.

Các hộp hề đều tàn hình khi đặt xuống và có thể đặt dồn nhiều hộp cùng một lúc tuỳ theo kinh nghiệm của người chơi Shaco. Shaco tạo ra sự ức chế không hề nhẹ đối với đối thủ trong giai đoạn đầu của trận đấu, Shaco cũng không hề sợ bị gank khi các hộp hề này đóng vai trò là những con mắt kiểm soát và hơn hết là Shaco còn có chiêu Q để dịch chuyển và tàn hình trong thời gian ngắn. Khi có chiêu cuối thì độ “lừa tình” của bạn còn được nâng tầm hơn nữa nhất là đối với anh em còn cá khả năng điều khiển bóng tối. Chính vì những lý do trên mà Shaco phép sẽ trở thành một lựa chọn thú vị và khó bị khắc chế ở khu vực đường trên.

Rengar

Rengar vốn được biết đến ở vai trò đi rừng nhiều hơn, tuy nhiên với cơ chế nhảy ra từ trong bụi nhờ nội tại kèm với việc có ba bụi cỏ ở top thì Rengar trở thành một sự lựa chọn thú vị nếu bạn muốn bón hành cho đối thủ ngay từ lúc đi đường. Bộ kĩ năng không tốn năng lượng sử dụng, sát thương lớn , đồng thời thì có thêm 1 lần sử dụng chiêu miễn phí ngay khi cường hoá. Tính ra trong khoảng 3 cấp độ đầu, lượng sát thương của vị tướng này tạo ra là không hề thua kém so với các vị tướng khác. Khi có cấp độ 6 thì người chơi thử dọn nhanh lính ở đường sau đó bật chiêu cuối tàn hình để tấn công ra đường giữa, chắc chắn đối phương phải khiếp sợ, chỉ cần vỗ béo vị tướng này thành công thì giai đoạn về sau đối thủ chắc chắn phải khiếp sợ.

Còn nữa