LMHT: Những bộ trang phục ‘trêu ngươi’ đối thủ cực mạnh

Có rất nhiều bộ trang phục trong LMHT hiện nay có hiệu ứng “trêu ngươi” đối thủ cực mạnh khiến các game thủ phải tức điên. Cùng điểm qua những bộ trang phục có hiệu ứng “lầy lội” nhất thôi nào.

Draven x Draven – trang phục có hiệu ứng “lầy lội” trong LMHT

Nhìn thoáng qua Draven x Draven chẳng khác gù thiết kế lỗi với bố cục rất hài hước. Không những thế Draven x Draven lúc nào cũng nhe răng cười. Nhưng lại sở hữu giọng nói trầm không hề ăn khớp với ngoại hình. 

LMHT

Draven x Draven – trang phục có hiệu ứng “lầy lội” trong LMHT

Skin này hiện chưa bán trong cửa hàng nhưng game thủ nào đang sở hữu chắc chắn sẽ dùng để “trêu ngươi” đối thủ.

Gà-lio

Thử tượng tượng cảnh Vệ Thần Khổng Lồ lại khác lên mình bộ mascot của các cửa hàng gà rán thì nực cười đến thế nào. Động tác của Gà-lio còn chẳng khác gì hoạt náo viên nhảy múa để mua vui cả.

Gà-lio một trong những bộ trang phục hài nhất LMHT

Không được mở bán cũng rất ít khi xuất hiện tại các trận đấu LMHT nên bạn sẽ ít khi gặp Gà-lio. Và bản thân các game thủ cũng không muốn hình tượng của mình bị phá vỡ bởi Gà-lio và trở thành cho vui cho đối thủ.

Teemo mặc định

Cứ xuất hiện là Teemo lại gây nên sự khá chịu. Những vị tướng tay ngắn cực kỳ khó tiếp cận bộ kỹ năng của Teemo. Loạt bom đặt ngầm dưới đất làm cho không ít game thủ nghĩ đã rút lui an toàn nhưng lại tiêu tùng vì đạp mìn. Teemo khiến đối thủ ám ảnh vì báo hiệu đối phương chuẩn bị được chuyển thẳng về hồ máu chờ hồi sinh.

Cả Draven x Draven, Teemo mặc định và Gà-lio đều khiến các game thủ LMHT khó chịu.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay