LMHT: Mẹo độc reset hồi chiêu Bão Kiếm cực đỉnh

Nếu sử dụng mẹo này trong LMHT thì anh em có thể nhanh chóng thực hiện combo E-Q và ngay sau đó tung Bão Kiếm ở dạng lốc với Yasuo.

Chiêu Q – Bão Kiếm của Yasuo trong LMHT

LMHT

Thử Chiêu Q – Bão Kiếm của Yasuo trong LMHT

Chiêu Q – Bão Kiếm của Yasuo khi hồi chiêu sẽ giảm đi nếu Yasuo có thêm tốc độ ánh sáng. Thế nên ở giai đoạn cuối trận Yasuo là nhân vật mạnh. Nếu có đầy đủ trang bị thì Yasuo sẽ sở hữu bộ kỹ năng có hồi chiêu nhanh, sát thương tốt, động cơ cao.

Khả năng chiêu hồi bá đạo của Yasuo ở những phút đầu trận chưa có; vì hắn vẫn còn khá ít item tăng tốc độ đánh. Để khắc phục được nhược điểm này, cộng đồng game thủ đã tìm ra mẹo cực hay; vừa thực hiện combo E-Q lại còn tung Bão Kiếm ở dạng lốc.

Mẹo độc reset hồi chiêu Bão Kiếm của Yasuo trong LMHT

Mẹo độc reset hồi chiêu Bão Kiếm của Yasuo trong LMHT

Muốn áp dụng mẹo đầu tiên trong túi đồ cần một trang bị kích hoạt. Lúc dùng combo E – Q để chém Bão Kiếm theo hình tròn cần phải bấm nhanh chóng trang bị kích hoạt đó trong quá trình tung kỹ năng.

Ngay lập tức kỹ năng Q – Bão Kiếm sẽ hồi lại và anh em dùng được luôn mà không phải chờ đợi.

Mẹo này còn hỗ trợ cho Yasuo tiếp cận đối thủ nhanh; đồng thời tung đến 2 lần Bão Kiếm liên tiếp; mang đến lượng sát thương dồn cực khủng. Đối thủ sẽ cực kỳ bất ngờ; nếu bạn dùng mẹo này cho Yasuo. 

Vandiril nhận định rằng mẹo này chính là lỗi của LMHT. Tuy nhiên hiện Riot Games vẫn không có động thái gì với lỗi này.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay