Home » Tin E-sports » LMHT: Kĩ năng chơi tốt đường trên (P.2)
x

LMHT: Kĩ năng chơi tốt đường trên (P.2)

(JBO Vietnam) Việc thông thạo một vị trí là việc hết sức quan trọng đối với bất kì người nào chơi LMHT. Và sau đây là 5 cấp đội để có thể phát huy sức mạnh đối với khu vực đường trên.

Tiếp theo

Học đẩy đường với Jax

Fiora đẩy lản rất tốt nhưng nói về bậc thầy đẩy trụ thì khó có cái tên nào có thể vượt qua được Jax. Nội tại của vị tướng này được thiết kế nhằm vào mục đích đẩy lẻ khi gia tăng tốc độ đánh và cộng dòn nhiều lần giúp Jax có thể dọn lính cũng như phá huỷ trụ rất nhanh. Ngoài ra còn là chiêu Q để đào thoát khi bị đối phương sờ gáy. Muốn phát huy tốt khả năng đẩy trụ thì người chơi Jax cần trang bị các mắt kiểm soát, đây là một sự lựa chọn không thể thiếu nếu như muốn phát huy được sức mạnh của vị tướng này. Jax solo đường cũng rất tốt và sẽ tốt hơn nếu như có được các trang bị trấn phái của mình.

Học cách khắc chế các đấu sĩ bằng Quinn

Đường trên là khu vực dành cho các vị đấu sĩ và nếu như bạn không biết cách khắc chế những vị tướng này thì việc nhanh chóng thất bại trong việc trao đổi chiêu thức là điều hết sức bình thường. Nói về cách khắc chế đấu sĩ là Quinn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người chơi. Quinn được thiết kế ban đầu là một xạ thủ nhưng nhờ đặc thù của bộ kĩ năng nên cô nàng này được tận dụng ở khu vực đường trên. Quinn có nội tại cấu rỉa kết hợp với W sẽ giúp cho vị tướng này giữ vị trí rất tốt. Quinn gây sát thương và khiến cho đối thủ bị mù, khó có thể tấn công bạn trong một khoảng thời gian ngắn. Trong khi chiêu E lại khống chế và thiết lập lại khoảng cách với đối phương. Sốc điện và thiêu đốt luôn được người chơi Quinn sử dụng nhằm tối ưu hóa lượng sát thương mà vị tướng này gây ra trong giai đoạn đi đường. Và một lưu ý về vị tướng này là hãy tính toán thật kĩ càng trước khi sử dụng chiêu thức khi Quinn là một vị tướng khá giấy so với các vị tướng đấu sĩ khác. Thế nên việc am hiểu kèo đấu và thành thục chiêu thức là điều hết sức quan trọng khi bạn chơi Quinn.

Và vừa rồi là 5 cái tên phù hợp với 5 cấp độ dành cho những người chơi muốn làm chủ được khu vực ở đường trên.

JBO Vietnam