LMHT: HLV tại LCS tố Tencent tạo chế độ tập luyện riêng cho khu vực LPL

Cộng đồng LMHT phương Tây gần đây đã nổ ra drama có liên quan đến Tencent và khu vực LPL. Trong khi cộng đồng game thủ phương Tây liên tục chỉ trích thì chỉ trích Tencent thì HLV tại LCS đã bất ngờ có màn thay đổi “lời khai”.

LMHT – HLV tại LCS tố Tencent tạo chế độ tập luyện riêng cho khu vực LPL 

Zaboutine – cựu HLV trưởng của đội tuyển Immortals (tại LCS Bắc Mỹ) đã bất ngờ hé lộ chế độ đặc biệt và bí mật mà chỉ có khu vực LPL mới sử dụng được.

LMHT

Các đội LPL luôn bị tố nhận được sự thiên vị từ Riot và Tencent

Chế độ đặc biệt này được miêu tả gần tương đồng với chế độ phòng tập nhưng khác biệ;t là có thể tạo được 10 người dùng 5v5. Không những thế còn đi kèm nhiều lợi ích khác như; “solo 1v1, reset trận đấu, mua trang bị thử nghiệm; thử 1500 pha giao tranh liên tiếp,…”.

Thậm chí vị cựu HLV trưởng của đội tuyển Immortals còn tỏ ra bất bình khi Riot Games không kiểm soát được các hành vi mà Tencent làm trong khu vực LPL.

Zaboutine “quay xe” trước màn tố Tencent

LMHT

Zaboutine “quay xe” trước màn tố Tencent

Sau vài giờ khi tố Tencent, Zaboutine bất ngờ “quay xe”. Anh khẳng định trên Twitter cá nhân rằng chế độ tập luyện riêng; đó thực chất chỉ là lỗi game trong máy chủ PBE. Thực tế đây hoàn toàn không phải chế độ đặc biệt; được thiết lập cho khu vực LPL.

Ngay lập tức cựu HLV trưởng của đội tuyển Immortals đã bị cộng đồng game thủ phương Tây; liên tục ném đá. Phát ngôn của anh đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến Riot Games và cả Tencent.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay