Home » Tin E-sports » LMHT: DragonX “thay máu” chuẩn bị cho mùa giải mới (P.4)
x

LMHT: DragonX “thay máu” chuẩn bị cho mùa giải mới (P.4)

(JBO Vietnam) Chắc hẳn rằng người hâm mộ LMHT nào cũng nắm được thông tin tuyển thủ Chovy chính thức tham gia đội tuyển DragonX. Đây có phải là một sự lựa chọn sáng suốt? Liệu rằng sau khi có được sự gia nhập của Chovy, DragonX có đủ sức cạnh tranh với các đội tuyển tại khu vực LCK và đặc biệt là cái tên T1 hay không? Cùng tham khảo về những đổi mới của đội hình DragonX 2020.

Tiếp theo Phần trước

Solo Top Doran

Mảnh ghép tiếp theo của DragonX là cựu đường trên của Griffin – tuyển thủ LMHT Doran. Sau khi người bạn thân thiết dứt áo ra đi là Chovy thì Doran cũng đã nối gót người đồng đội chia tay Griffin. Và người hâm mộ LMHT cũng không khó đoán khi Doran gia nhập DragonX đúng không nào? Việc gia nhập DragonX để tiếp tục phục vụ cho vị thuyền trưởng Cvimax và người đồng nghiệp Chovy.

Có thể nói Doran là game thủ rất đáng xem của LMHT Hàn Quốc nói riêng và nền LMHT thế giới nói chung. Mặc dù cho đây là lần đầu tiên mà Doran bước ra đấu trường chuyên nghiệp, nhưng với những gì mà tuyển thủ LMHT này thể hiện trong suốt thời gian vừa qua đã nói lên được bản lĩnh của anh chàng này. Ở thời điểm hiện tại, có thể nói Doran không hề ngán bất kì người chơi đường trên nào. Doran cho thấy mình dường như là chỗ dựa an toàn cho đồng đội với khả năng đi đường và hỗ trợ đồng đội hoàn hảo. Bên cạnh đó còn là việc sử dụng các vị tướng gây dame to để gánh team hoặc là những vị tướng có thể mở giao tranh tổng trong trận đấu.

Đây chắc chắn là điểm tựa cần thiết để người bạn Chovy hay xạ thủ Deff tỏa sáng trong mùa giải mới và cũng là nhân tố không thể thiếu của DragonX ở giai đoạn về sau. Cùng chờ xem màn thể hiện của tuyển thủ này trong màu áo mới như thế nào nhé.

Còn nữa