Home » Tin E-sports » LMHT 2021 rúng động với những pha chuyển nhượng bất thường
x

LMHT 2021 rúng động với những pha chuyển nhượng bất thường

Có những bản hợp đồng chuyển nhượng đã làm giới LMHT 2021 phải rúng động. Anh em có nhớ màn chuyển nhượng nào không? Hãy cùng chúng tôi điểm lại nhé.

Chuyển nhượng Chovy khiến LMHT 2021 xôn xao

Có thể nói việc Chovy lựa chọn Gen.G là bến đỗ kỳ cựu mới của mình đã tốn không biết bao nhiêu lời bàn tán. Tuyển thủ sinh năm 2021 có lịch sử thành tích cá nhân của mình không có gì quá nổi bật tính đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên về mặt sức trẻ, tiềm năng phát triển lại được đánh giá rất cao. 

LMHT 2021
Có thể nói việc Chovy lựa chọn GenG là bến đỗ kỳ cựu mới của mình đã tốn không biết bao nhiêu lời bàn tán

Người hâm mộ rất tò mò liệu có trong tay “xương sống vàng” của LCK thì Gen.G có cơ hội tìm lại được những hào quang mình đã đánh mất trước đây hay không? Hãy cùng đón xem LCK mùa Xuân đến đây để được giải đáp!

Chuyển nhượng Bjergsen

Với LCS cũng như TSM, Bjergsen dường như trở thành một huyền thoại không thể thiếu trong lòng người hâm mộ. Trong vai trò tuyển thủ đường giữa của đội TSM, anh đã có cơ hội cùng với đội tuyển này trải qua 6 lần nâng danh hiệu LCS đáng quý. 

Khi mọi người thấy được lòng thành của tuyển thủ này với TSM nhiều đến mức nào thì Bjergsen lại đột nhiên ký hợp đồng đầu quân cho TL. Như thế trong mùa giải mới Bjergsen sẽ đối đầu với những đồng đội cũ của mình. 

Chuyển nhượng Uzi

Trong mùa giải LPL 2022 sắp tới đây có nhiều thay đổi đáng mong chờ. Trong đó không thể bỏ qua sự trở lại của Uzi. Đây là một trong những sự kiện đáng quan tâm nhất. Uzi được biết đến là một huyền thoại trong lĩnh vực LMHT của Trung Quốc, xạ thủ hàng đầu thế giới. Sau một thời gian dài tạm nghỉ do gặp vấn đề về sức khỏe cũng như những lùm xùm với Royal Never Give Up về hợp đồng thì Uzi đã trở lại vào mùa giải 2022 này.

LMHT 2021
Với lần trở lại này Uzi sẽ chơi trong màu áo của Bilibili Gaming

Với lần trở lại này, Uzi sẽ chơi trong màu áo của Bilibili Gaming. Có thể tuyển thủ sẽ không được thi đấu toàn thời gian nhưng đây vẫn là một tín hiệu cực đáng mừng cho cộng đồng LMHT thế giới. Trong mùa giải LPL, rất có thể Uzi sẽ đánh luân phiên với Doggo. Bên cạnh đó, tuyển thủ cũng sẽ song song luyện tập rèn luyện thêm.

Môi trường này chắc chắn sẽ khó khăn và khắc nghiệt hơn nhiều so với trước đây. Tuy nhiên với một tuyển thủ đang ở sườn dốc bên kia của sự nghiệp cũng như nhiều chấn thương thì Uzi vẫn được mong đợi sẽ tỏa sáng hơn.

Trên đây là những “bom tấn” trong việc chuyển nhượng hứa hẹn mang lại nhiều điều mới mẻ, thú vị cho các giải đấu.