Home » Slot game » Lion Strike: Cùng vua sư tử săn mồi kiếm tiền mỗi ngày
x

Lion Strike: Cùng vua sư tử săn mồi kiếm tiền mỗi ngày

Lion Strike là một trò đánh xèng mới từ Rabcat Gambling. Chơi game bạn sẽ thực hiện một chuyến thám hiểm qua sa mạc Châu Phi để kiếm tiền.

Lion Strike: Cùng vua sư tử săn mồi kiếm tiền mỗi ngày

Lion Strike
Lion Strike Cùng vua sư tử săn mồi kiếm tiền mỗi ngày

Lion Strike có bối cảnh là một vùng đồng bằng rộng lớn khô cằn. Mặt trời thắp sáng môi trường xung quanh chúng ta và tạo ra một môi trường tuyệt đẹp. Nhưng hãy cẩn thận, trong các Vòng quay miễn phí, ban đêm sẽ đến. CC=ác loài động vật có trong game bao gồm sư tử, tê giác, báo hoa mai, voi và trâu. Một kết hợp chiến thắng được tạo ra bằng cách hạ cánh 3 biểu tượng phù hợp trở lên (hoặc 2 con sư tử) trên các guồng liên tiếp, bắt đầu từ guồng ngoài cùng bên trái.

Các biểu tượng trả tiền thấp hơn bao gồm các hoàng gia cổ điển: 9, 10, J, Q, K và A. Năm loại một với một trong số này sẽ trả 1x – 1,5 lần tiền đặt cược. Các biểu tượng được trả lương cao hơn bao gồm năm biểu tượng lớn: Sư tử, Tê giác, Báo, Voi và Trâu. Một sự kết hợp chiến thắng của 5 với một trong số này trả tiền đặt cược gấp 4 lần – 20 lần.

Biểu tượng Wild chỉ xuất hiện trong các Vòng quay miễn phí, nơi nó thay thế cho tất cả các biểu tượng trả tiền khác. Biểu tượng Scatter (vòng quay miễn phí) được sử dụng để kích hoạt tính năng Vòng quay miễn phí. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn các tính năng!

Những điều độc đáo đang chờ đón bạn

Lion Strike
Những điều độc đáo đang chờ đón bạn

Biểu tượng hoang dã: Biểu tượng Wild chỉ xuất hiện trong các Vòng quay miễn phí. Nó thay thế cho tất cả các biểu tượng trả tiền khác, cho phép nhiều kết hợp chiến thắng hơn.

Biểu tượng phân tán: Việc hạ cánh 3, 4 hoặc 5 Scatters trong Trò chơi cơ bản sẽ kích hoạt 6, 9 hoặc 12 Vòng quay miễn phí tương ứng.

Sư tử quay: Hạ cánh 3 biểu tượng Sư tử trên cuộn 1 kích hoạt tính năng Vòng quay Sư tử, giúp tăng đáng kể cơ hội có thêm các biểu tượng Sư tử.

Vòng quay miễn phí: Trong các Vòng quay miễn phí, Wilds được thêm vào, giúp bạn có cơ hội cao hơn để đạt được các kết hợp chiến thắng. Hơn nữa, các cuộn mở rộng thành 5 hàng, dẫn đến 3125 cách để giành chiến thắng

Vòng quay siêu miễn phí: Các Scatter hạ cánh 2, 3, 4 hoặc 5 trong các Vòng quay miễn phí sẽ kích hoạt 3, 6, 9 hoặc 12 Vòng quay siêu miễn phí tương ứng. Trong Vòng quay siêu miễn phí, các biểu tượng Wild có hệ số nhân đi kèm và một cuộn phụ được thêm vào, tạo ra 15625 cách để giành chiến thắng.

Lion Strike là một trò chơi thú vị của Rabcat, nơi chúng ta có thể thưởng thức một chủ đề tuyệt đẹp và các tính năng đơn giản, thú vị.