Home » Dota2 » Lima Major 2023: Các Soft Support hay nhất cần chú ý
x

Lima Major 2023: Các Soft Support hay nhất cần chú ý

Hiện đã có hai anh hùng Soft Support (Vị trí thứ tư) đã vượt trội so với phần còn lại trong meta hiện tại. Đầu tiên là Riki, điều này gây bất ngờ vì anh ấy đã tốt hơn với vai trò cốt lõi cách đây không lâu, và thứ hai là Rubick, người đã thống trị các hành lang trong nhiều tháng. Cần chú ý các Soft Support này tại Lima Major 2023

Riki – Soft Support hay nhất cần chú ý tại Lima Major 2023

Lima Major 2023
Riki Soft Support hay nhất cần chú ý tại Lima Major 2023

Trước đây, Riki trong vai trò hỗ trợ giống như một thảm họa. Tuy nhiên, trong meta hiện tại—ít nhất là ở cấp độ cao nhất—đó là một trong những lựa chọn tốt nhất cho vai trò trong trò chơi. Thậm chí có thể là tốt nhất. Đây không chỉ là hero hỗ trợ mềm được chọn nhiều thứ hai trong các game xếp hạng cao nhất, mà về mặt kỹ thuật, tỷ lệ thắng của nó còn cao nhất, vì hai hero khác phù hợp với nó, Earthshaker và Treant Protector, được chọn ít hơn nhiều.

Phong cách chơi tập trung vào một kỹ năng, phi tiêu ngủ, khiến mục tiêu rơi vào giấc ngủ. Aghanim’s Shard là cần thiết để mở khóa nó, và nó trở nên hiệu quả và ổn định hơn với Aether Lens và cuối cùng là Octarine Core. Hy vọng sẽ thấy nhiều chuyên gia chạy điên cuồng với nó trong Lima Major, đặc biệt là khi kết hợp với sự im lặng, khả năng do thám trong khi vô hình và thậm chí có thể cứu đồng minh bằng Force Staff.

Rubick

Rubick
Rubick là một trong những anh hùng Hỗ trợ mềm được chọn nhiều nhất và thống trị nhất trong vài tháng qua

Có thể nói Rubick là một trong những anh hùng Hỗ trợ mềm được chọn nhiều nhất và thống trị nhất trong vài tháng qua, đặc biệt là vì sát thương cơ bản của anh ta đã tăng lên gấp ba lần trong bản vá mới nhất.

Tuy nhiên, lý do thực sự là anh ta cung cấp rất nhiều thứ, có thể là làm choáng và kéo, nuke, cứu thua nếu đã mua Aghanim’s Shard, và tất nhiên, khả năng lật ngược tình thế trận chiến một mình bằng một câu thần chú bị đánh cắp.

Các vật phẩm phổ biến bao gồm Tranquil Boots, Aether Lens, Aghanim’s Shard (vì lý do đã đề cập ở trên), Blink Dagger hoặc Force Staff và Glimmer Cape. Nó không có gì khác thường, nhưng nó đang rất tốt vào lúc này, và anh ấy gần như chắc chắn sẽ xuất hiện rất nhiều tại Lima Major.