(JBO Vietnam) Mocha ZD Esports là đội tuyển đại diện cho Việt Nam tham dự Sea Games 30 diễn ra tại Philippin sau khi xuất sắc đánh bại Team FLash. Đây cũng là đội tuyển mà người hâm mộ sẽ kì vọng nhiều vào việc giành được vàng trong lần tổ chức thể thao Esports đầu tiên này.

 

Liên quân Mobile là tựa game mà đội tuyển Việt Nam đã dành được rất nhiều giải cao tại các đấu trường khu vực và thế giới. Nổi bậc nhất cho các giải đấu đó chính là đội tuyển Team Flash – Nhà đương kim vô địch thế giới trong giải đấu Liên quân Mobile qua các năm. Thế nhưng đội tuyển Mocha ZD esports mới chính là đội tuyển được quyền đại diện Liên quân Mobile Việt Nam tham dự Sea Games 30 tại Philippin lần này.

Vào 18 tháng 8 năm 2019, trận chung kết Liên quân mobile diễn ra tại Hồ Chí Minh với sự tham gia của 2 đội tuyển là Mocha ZD esports và Team Flash. Trận đấu diễn ra với sự mong đợi của người hâm mộ trên cả nước. Mặc dù Mocha ZD esports là đội tuyển được đánh giá thấp hơn Team Flash nhưng Mocha ZD esports đã có một ngày thi đấu rất xuất sắc để có thể dành chiến thắng với tỉ số 4-3. Qua đó giành vé đại diện Việt Nam tham dự Liên quân mobile tại Sea Games 30 diễn ra ở Philippin.

Đây là cơ hội cho đội tuyển Mocha ZD esports thể hiện được sự tài năng của mình trước các đội tuyển trong khu vực và mang về vinh quang trên đấu trường khu vực. Cùng chờ đợi những màn biểu diễn của đội tuyển Mocha ZD esports tại giải đấu năm nay nhé.

 

 

 

 

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay