Liên Quân Mobile: trang phục Veres Kimono có giá siêu rẻ

Trang phục mới nhất của vị tướng Veres trong Liên Quân Mobile mới đây đã được giới thiệu. Trang phục này được lấy cảm hứng từng trang phục kimono của đất nước mặt trời mọc. Sức hấp dẫn của trang phục bậc SS Hữu hạn đã khiến rất nhiều người xiêu lòng vì nó quá chỉn chu không chỉ đẹp về mặt hình ảnh mà đi kèm còn là âm thanh vô cùng sống động.

Cơ hội nhận trang phục Veres Kimono trong Liên Quân Mobile với giá rẻ như cho

Khi đăng nhập vào Liên Quân Mobile từ 27/4 đến hết ngày 17/5 bạn sẽ có cơ hội được  tham gia vào sự kiện đặc biệt, tìm mở ô bí mật để kiếm cơ hội nhận được trang phục quý hiếm bậc SS Hữu hạn: Veres Kimono.

Liên Quân Mobile

Cơ hội nhận trang phục Veres Kimono trong Liên Quân Mobile với giá rẻ như cho

Chỉ mất 1 Quân huy ở lượt mở ô đầu tiên. Cơ hội có được trang phục bậc SS Hữu hạn này dành cho tất cả các game thủ. Bạn có thể nhận được trang phục ngay từ lần lật mở đầu tiên.

Hướng dẫn chi tiết cách nhận trang phục Veres Kimono

Sau khi đăng nhập vào game bạn chỉ cần bấm vào mục  Sự kiện ở góc trên bên phải trong sảnh chính.

Tiếp đến chọn biểu tượng hộp quà. Chọn nội dung nói về sự kiện nhận trang phục Veres Kimono.

 Liên Quân Mobile

Hướng dẫn chi tiết cách nhận trang phục Veres Kimono

Sau đó hệ thống sẽ chuyển snag giao diện sự kiện. Bấm vào Xem ngay để xem video giới thiệu về hình ảnh, kỹ xảo và âm thanh của trang phục bậc SS Hữu hạn này.

Tiếp đến chơi theo hướng dẫn cụ thể trong clip. Nếu đã sở hữu trang phục Veres Kimono bạn vẫn còn được chơi thêm 2 lần nữa và phần thưởng là trang phục bậc S.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay